Niantic đang gây nhầm lẫn cho người chơi Pokemon Go với tên Hộp của nó

Người chơi Pokemon Go ngày càng bối rối trước các dịch vụ trong cửa hàng trò chơi của Box vì một số tên và diện mạo yêu cầu đã thay đổi hàng ngày.

Cửa hàng trong trò chơi của Pokemon Go cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm hữu ích mà họ có thể mua bằng PokeCoins, chẳng hạn như Pokeballs, Raid Passes, Incense, v.v.

Tuy nhiên, trò chơi di động cũng cung cấp tùy chọn mua các Hộp gói, nơi chứa các loại vật phẩm khác nhau bên trong. Các game thủ thường có mối quan hệ yêu-ghét với nhóm này, tâm lý chung là họ không đáng giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một số huấn luyện viên đã tuyên bố rằng Niantic chỉ đang làm cho các Hộp Gói này trở nên khó theo dõi hơn sau khi hình thức và tên thay đổi hàng ngày.

Huấn luyện viên Pokemon Go bối rối về Hộp xoay

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã hỏi cộng đồng rằng liệu những người khác có nhận thấy rằng hộp gói “thay đổi tên và hình thức mỗi ngày” trong khi có cùng một nội dung bên trong hay không.

OP tự hỏi liệu đây có phải là “một loại chiến lược tiếp thị mới nào đó của Niantic hay không.” Những người hâm mộ khác trong phần bình luận cũng ghi nhận sự quay cuồng liên tục và sự nhầm lẫn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có phải chỉ mình tôi không, hay chiếc hộp này cứ thay đổi tên và hình thức mỗi ngày, nhưng luôn có cùng một nội dung… by u/PyrrhaAlexandra in pokemongo

“Tôi nghĩ rằng họ thay đổi tên của hộp ba lần một tuần nên có một dấu chấm nhỏ màu đỏ khiến tôi nhấp vào cửa hàng đó,” một huấn luyện viên cho biết, mặc dù một huấn luyện viên lưu ý rằng rất khó để nói vì “những người khác nhau có các hộp khác nhau. ”

Các giảng viên đã chia sẻ các loại Hộp họ có trong cửa hàng của mình, trong đó nhiều người bày tỏ sự thất vọng về lựa chọn của họ. “Tôi có sẵn một Hộp Ách với giá 299 xu. 50 quả bóng thường và 5 quả vàng, có lẽ là hộp tệ nhất.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đồng thời, một số người hâm mộ đã nói rằng họ đã hoàn toàn từ bỏ việc mua Hộp từ cửa hàng, như một người hâm mộ đã nói rằng họ “đã không mua một cái nào kể từ khi họ lừa chúng tôi về Hộp quảng cáo mà họ đã lấy chưa đầy một ngày.”

Mặc dù có những huấn luyện viên không thấy phiền với chiếc Hộp luôn xoay này, nhưng có vẻ như nó đang gây ra sự nhầm lẫn trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *