Niantic đã trả lời trong bối cảnh có báo cáo về việc người chơi Pokemon Go không thể tạo Tuyến đường trong trò chơi

Nhà phát triển Pokemon Go Niantic đã đưa ra phản hồi chính thức sau khi một số người chơi vẫn không có khả năng tạo Đường dẫn.

Pokemon Go gần đây đã công bố tính năng Đường dẫn mới, cho phép người huấn luyện khám phá đường dẫn do người chơi khác tạo và kiếm phần thưởng.

Tuy nhiên, tính năng này đã khiến một số người chơi cờ vây thất vọng vì đã có báo cáo về việc các huấn luyện viên có thể tạo Đường dẫn mới.

Kể từ đó, Niantic đã cung cấp một bản cập nhật cho những người không thể thực hiện Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Người chơi Pokemon Go đang bị loại khỏi tính năng Niantic’s on Routes

Vào ngày 20 tháng 7, Niantic đã xác nhận chi tiết về tính năng Đường đi của Pokemon Go. Với Tuyến đường, các huấn luyện viên sẽ có khả năng tạo các bản nhạc tùy chỉnh trong cài đặt thế giới thực, phát chúng và những người chơi khác sau đó sẽ có thể khám phá chúng để nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn liên quan đến việc ra mắt Route. Một số người chơi đã có thể truy cập Tuyến đường trong Pokemon Go, trong khi những người khác được cho là không thể tạo tuyến đường mới.

Tài khoản Twitter hỗ trợ chính thức của Niantic phản hồi những người chơi thuộc loại thứ hai. Các nhà phát triển Go đã lưu ý trên phương tiện truyền thông xã hội rằng mặc dù tất cả người chơi có thể khám phá các Tuyến đường, nhưng khả năng tạo các tuyến đường mới “vẫn đang được triển khai.” đến huấn luyện viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không khó để hiểu tại sao lại có sự thất vọng. Hôm qua, Niantic đã phát hành nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt từ A đến Zygarde cho người chơi Pokemon Go, nhiệm vụ này yêu cầu người chơi sử dụng tính năng Đường dẫn mới để hoàn thành một số mục tiêu nhất định.

Tuy nhiên, vấn đề là một số người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội nói rằng họ không thể tạo Đường dẫn hoặc tìm đường đã xuất bản trong Pokemon Go. Do đó, người chơi không thể nhận được các lần tăng cường bổ sung từ Đường dẫn trong sự kiện Đường mòn mới của Blaze và bị chặn tiến bộ trong Nghiên cứu đặc biệt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy chắc chắn kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *