Niantic có thể buộc phải tiết lộ tỷ lệ rơi Pokemon Go sáng bóng có thể có trong thay đổi luật mới

Nhờ các hướng dẫn mới do UKIE vạch ra, nhà phát triển Pokemon Go Niantic có thể buộc phải tiết lộ các khả năng sáng bóng và tỷ lệ rơi của hầu hết các Pokemon.

Vào ngày 18 tháng 7, cơ quan thương mại Interactive Entertainment của Vương quốc Anh đã tiết lộ các nguyên tắc mới về cách Vương quốc Anh sẽ vận hành các hộp loot trong tương lai.

Nguyên tắc này nhằm mục đích hạn chế và tăng tính minh bạch của các hộp loot trả phí bằng cách buộc các nhà phát triển tiết lộ khả năng chính xác của tất cả các phần thưởng có sẵn bên cạnh các biện pháp khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến các trò chơi như EA FC 24 nhưng tác động của quy tắc này cũng có thể dễ dàng ảnh hưởng đến Pokemon Go và không nhất thiết phải theo cách bạn mong đợi.

Niantic có thể phải tiết lộ khả năng sáng bóng của Pokemon Go cho Eggs & Raids

Theo hướng dẫn mới của UKIE, Niantic có thể buộc phải tiết lộ độ sáng bóng và tỷ lệ rơi có thể có đối với Pokemon nở từ trứng hoặc được tìm thấy trong một số cuộc đột kích và Nhiệm vụ nghiên cứu.

Một đoạn trong hướng dẫn mới của UKIE yêu cầu: “Các nhà xuất bản hoặc nhà phát triển trò chơi điện tử cung cấp cho tất cả người chơi thông tin dễ tiếp cận, có ý nghĩa và dễ hiểu về xác suất nhận được một hoặc nhiều vật phẩm trong trò chơi thông qua Hộp chiến lợi phẩm trả phí trước khi mua.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go cung cấp các hộp loot dưới dạng ưu đãi trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như Hộp Explorer hiện có sẵn có thể được mua với giá 195 Pokecoin. Người chơi cũng có thể mua các vật phẩm riêng lẻ được tìm thấy trong các hộp này bằng tiền thật.

Niantic

Pokemon Go cho phép người chơi mua các hộp chứa các vật phẩm có thể dẫn đến Pokemon ngẫu nhiên và phần thưởng.

Mặc dù nội dung của hộp không phải là ngẫu nhiên, nhưng điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với các vật phẩm được lắp ráp bên trong. Ví dụ: người chơi không biết mình sẽ nhận được Pokemon nào từ trứng nở thông qua Máy ấp trứng đã mua hoặc khả năng Pokemon đó sáng bóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều tương tự cũng có thể nói về Raid Passes và Research Tickets. Sử dụng những vật phẩm này, bạn có thể trả tiền để nhận phần thưởng ngẫu nhiên hoàn toàn không thể đoán trước. Họ dựa vào cơ chế dựa trên may mắn gắn liền với tiền thật, phù hợp với định nghĩa về hộp loot UKIE.

Nếu hướng dẫn UKIE được thực thi, Niantic sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiết lộ khả năng sáng bóng của từng Pokemon có thể thu được thông qua trứng, được tìm thấy trong các cuộc đột kích hoặc nhận được dưới dạng phần thưởng từ nhiệm vụ Vé nghiên cứu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hạn chế này chỉ dành riêng cho Vương quốc Anh, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để thông tin lan truyền khắp thế giới. Khi một khả năng sáng chói được tiết lộ ở một quốc gia, nó sẽ được tiết lộ một cách hiệu quả trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *