Niantic bồi thường cho người chơi Pokemon Go bị ảnh hưởng bởi sự cố Mewtwo Shadow Raid

Niantic đã thảo luận về kế hoạch đền bù cho những người chơi Pokemon Go bị ảnh hưởng bởi sự cố Mewtwo Shadow Raid.

Pokemon Go sẽ tổ chức Shadow Raids dành riêng cho Mewtwo vào ngày 27 và 28 tháng 5. Thật không may, nhiều người chơi không thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm do một số lỗi.

Đáng chú ý nhất, có những người đã không kiếm được phần thưởng XL Rare Candy như mong đợi, mặc dù đã hoàn thành cuộc đột kích nhiều lần.

Mặc dù đã một thời gian trôi qua kể từ khi sự kiện kết thúc, Niantic đã chia sẻ cách họ sẽ bồi thường cho những người chơi bị ảnh hưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic giải quyết vấn đề Mewtwo Shadow Raid trong Pokemon Go

Theo ghi chú từ Hỗ trợ Nianticnhững người chơi không mở khóa Rare Candy XL do lỗi Mewtwo Shadow Raid sẽ sớm nhận được tiền thưởng.

Vào cuối tuần, những người dùng bị ảnh hưởng sẽ nhận được 10, 20 hoặc 30 Rare Candy XL tùy thuộc vào số lượng Mewtwo Shadow Raids mà họ hoàn thành trong sự kiện.

Nhóm đã thêm vào một bài tiếp theo rằng “Bắt đầu từ Hidden Gems, chúng tôi đã đảm bảo rằng các cuộc đột kích bóng tối năm sao sẽ có cơ hội thưởng cho Rare Candy XL giống như các cuộc đột kích năm sao.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người hâm mộ hài lòng với tin tức, một số người cũng bày tỏ sự bối rối về những gì tốt hơn. Cụ thể, người chơi muốn biết số lượng kẹo sẽ được thưởng cho những người hoàn thành một cuộc đột kích so với những người hoàn thành một sự kiện với 10 lần hoàn thành theo cách xây dựng của họ.

Một người đã suy nghĩ như sau trong một bài đăng trên Reddit, “Tôi chỉ có thể thực hiện một cuộc đột kích s-Mewtwo. Liệu tôi có nhận được 10 XL hiếm không? Có vẻ như 0 XL không phải là một lựa chọn, vì vậy tôi hy vọng sẽ thắng lớn trên này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng người chơi Pokemon Go sẽ hiểu rõ hơn về cách Niantic xử lý vấn đề Mewtwo Shadow Raid vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *