Niantic bị người chơi Pokemon Go chỉ trích vì phản ứng ‘HearUsNiantic’

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng sau khi giám đốc trò chơi cho biết nhà phát triển Niantic không có kế hoạch giải quyết phản hồi của cộng đồng thông qua phong trào HearUsNiantic.

Vào tháng 4 năm 2023, cộng đồng Pokemon Go bắt đầu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # HearUsNiantic trên mạng xã hội để đáp lại việc Niantic giảm sức mạnh của Remote Raid Pass.

Thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu thịnh hành trên Twitter, giúp game thủ có cơ hội tập trung để bày tỏ sự thất vọng của họ với hướng đi gần đây của trò chơi. Ngoài ra, nhiều người chơi đang hy vọng rằng Niantic sẽ nhìn thấy cộng đồng không hài lòng và thực hiện các thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một cuộc phỏng vấn gần đây từ giám đốc trò chơi Pokemon Go đã khiến người hâm mộ tức giận, sau khi ông tuyên bố nhà phát triển không có kế hoạch hành động trước động thái của HearUsNiantic.

Cộng đồng Pokemon Go không hài lòng với phản hồi của HearUsNiantic

Đối với những người có thể chưa xem, Giám đốc Pokemon Go Michael Steranka đã nói chuyện với Dot Esports về động thái của HearUsNiantic và những thay đổi đối với Thẻ đột kích từ xa.

Các thành viên của cộng đồng Pokemon Go bắt đầu chia sẻ cuộc phỏng vấn trên mạng xã hội và phản ứng của người chơi không tích cực, với nhiều người hâm mộ cho rằng Niantic hoàn toàn không quan tâm đến cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic phá vỡ sự im lặng về phong trào HearUsNiantic và tranh cãi Pokémon Go Remote Attack của u/MonkeyKingHero trong pokemongo

Đặc biệt, người hâm mộ đã bám vào câu nói của Steranka rằng công ty “không có kế hoạch giải quyết trực tiếp bất kỳ vấn đề nào gần đây của HearUsNiantic.”

“‘Chúng tôi nghe thấy bạn, chúng tôi không quan tâm.’ Đó là bài báo,” một người hâm mộ cho biết, người đã thu được 1.600 lượt ủng hộ cho bình luận của họ.

Những người khác chỉ đơn giản nói rằng cuộc phỏng vấn này đã xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ về việc Pokemon Go sẽ đi về đâu. “Một sự xác nhận nữa rằng tôi đã quyết định đúng khi rời cuộc chơi,” một huấn luyện viên khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng chia sẻ những nghi ngờ của họ về Niantic theo những cách khác, với một số người cho rằng thời điểm phát hành cuộc phỏng vấn quá thuận tiện. “Thực tế là cuộc phỏng vấn này đã được chia sẻ ngay trước khi thông báo về Shadow Raid cho tôi biết họ đang rất muốn bất kỳ sự tức giận nào bị chôn vùi bởi sự cường điệu,” một người chơi đoán, trong khi nhiều người khác cũng thấy logic tương tự.

Bất kể đây có phải là một động thái có tính toán của Niantic hay không, rõ ràng là người chơi Pokemon Go không hài lòng với các hành động gần đây của nhà phát triển và – sau một tháng vận động – vẫn muốn được lắng nghe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *