Những trò troll Pokemon Go khuyến khích người chơi sử dụng Master Ball lên “Galarian Bird” tệ nhất.

Người chơi Pokemon Go đáp lại một trò đùa ngớ ngẩn bằng cách khuyến khích ai đó mắc sai lầm lớn với Master Ball của họ.

Mặc dù đã xuất hiện từ khi bắt đầu nhượng quyền thương mại nhưng Pokemon Go đã khiến Master Ball trở nên có giá trị hơn các trò chơi trong series chính.

Là một Poke Ball có thể bắt bất kỳ Pokemon nào ngay lập tức, Master Ball đặc biệt hữu ích trong các trò chơi như Go, nơi Pokemon có thể và sẽ chạy trốn – bất kể chúng hiếm hay Sáng bóng đến mức nào. Điều này đặc biệt xảy ra với loài chim Galarian huyền thoại, loài nổi tiếng là hiếm và khó bắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều câu chuyện về việc người chơi đánh mất Chim Lang Thang do kém may mắn. Điều này đã khiến một người chơi hỏi cộng đồng về phát hiện mới nhất của họ, dẫn đến một số phản hồi vui nhộn.

Người chơi Pokemon Go được khuyến khích sử dụng Master Ball trên Pidgey

Người dùng Reddit emmeline29 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc gặp gỡ của họ với Pokemon chim, hỏi những người khác liệu đó có phải là “một trong những loài chim mà mọi người đang nói đến” hay không.

Rõ ràng, ảnh chụp màn hình hiển thị Pidgey, loài chim Route 1 rất phổ biến được giới thiệu ở thế hệ đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là một trong những loài chim săn mồi mà mọi người đang nhắc đến? Tôi có phải làm điều đó không?
byu/emmeline29 inpokemongo

Vì người chơi đã nỗ lực đủ để có được Master Ball nên họ phải Xin lưu ý rằng Pidgey không phải là một Huyền thoại hiếm, nhưng bài đăng này dường như đang chế giễu tất cả các cuộc thảo luận về Chim huyền thoại đang diễn ra lúc này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Không có gì ngạc nhiên khi những người chơi Pokemon Go khác đã phản ứng lại hành động troll có thể xảy ra bằng những trò troll của riêng họ.

Những người đánh giá đã nói những câu như “Ừ, tôi sẽ sử dụng những quả bóng chính của bạn để đảm bảo an toàn” và “Chúa ơi!! Và hãy nhìn vào màu sắc!! Nó sáng bóng một cách tự nhiên.” Về mặt khách quan, đó là lời khuyên khủng khiếp, nhưng mọi người dường như đang vui vẻ ở đây.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả không phải chuyện đùa. Một người chơi thực sự đã có một mẹo hay, lưu ý rằng “Trớ trêu thay Mega Pidgeot có thể làm được công việc chết tiệt đó.” Mặc dù chắc chắn không đáng để sử dụng Master Ball nhưng việc nâng cấp Pidgey lên Mega Pidgeot thực sự không phải là một ý tưởng tồi.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *