Những người truyền phát Fortnite tái hiện khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Invincible với tư cách là Omni-Man

Những người truyền phát Fortnite vui nhộn tái hiện lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ chương trình Invincible của Amazon Prime Video khi chơi OG Season và hóa trang thành Omni-Man. Đây là những gì đã xảy ra và cách khán giả phản ứng với nó.

Fortnite Season OG đã rất nổi tiếng và giờ đây khi nó sắp kết thúc, những người phát trực tiếp đang cố gắng dành những ngày cuối cùng để chơi bản đồ. Một số người hâm mộ của họ đã tập trung lại để xem một số buổi phát trực tiếp, nơi họ thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một điều khiến Fortnite trở nên khác biệt là khả năng duy trì khiếu hài hước khi đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Cho dù họ đang đối mặt với những trận chiến khốc liệt hay chỉ đơn giản là tránh sự phục kích của kẻ thù, những người truyền trực tiếp này đều sử dụng sự thông minh và thời điểm hài hước của mình để biến những khoảnh khắc căng thẳng thành trò giải trí hỗn loạn.

Khi một người phát trực tiếp tương tự mặc trang phục Omni-man từ bộ phim crossover Invincible khi tham gia Fortnite, anh ấy đã nâng tầm bằng cách hóa trang thành chính nhân vật đó. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên buồn cười khi họ tái hiện lại một cảnh mang tính biểu tượng từ chương trình đình đám trong trận đấu Battle Royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp Fortnite tái hiện cảnh Invincible hóa trang thành Omni-Man

Jordy2d là người phát trực tiếp được đề cập và anh ấy nổi tiếng với những buổi phát trực tiếp kỳ lạ và hài hước, nơi anh ấy thường hóa trang thành một nhân vật và chơi trò chơi. Jordy đã xuất hiện với sự xuất hiện của Omni-Man, nhân vật chính của loạt phim Amazon Invincible, trong một trong những buổi phát trực tiếp của anh ấy để kỷ niệm sự kiện crossover.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Anh ấy đã phát trực tuyến với tư cách Omni-Man kể từ khi trang phục được phát hành cho Fortnite và tạo ra nhiều nội dung hài hước để bổ sung cho trang phục của anh ấy. MỘT ví dụ này có thể thấy qua nỗ lực của người phát trực tuyến nhằm sao chép câu thoại “Think Mark Think” nổi tiếng trong cùng một bộ truyện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đồng thời, anh ta sử dụng súng bắn tỉa để loại bỏ những đối thủ mang làn da của Mark, trong khi cưỡi ván trượt và đưa ra toàn bộ đoạn độc thoại. Ngay sau khi làm như vậy, anh ta đã hét lên câu trả lời cho đoạn hội thoại là “Không có gì b****. Đ****g không có gì cả!”

Sau khi nghe điều này, một số người hâm mộ của anh ấy đã đưa ra bình luận, trong đó một người hâm mộ nói rằng: “Anh đã đả kích Mark!” Một người khác xen vào, “Bên cạnh Jordy banger.” Người thứ ba nói thêm: “Tại sao bạn lại bảo tôi làm điều này (Mark)?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây chỉ là một trong nhiều trường hợp ở Fortnite mà Internet vẫn bất bại, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao người chơi lại kêu gọi tạm dừng trò chơi vào ngày 2 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *