Những người sưu tập Pokemon TCG bối rối khi hàng mới mua được đựng trong gói thực phẩm

Một người hâm mộ Pokemon đã lên Reddit để bày tỏ sự thất vọng của họ sau khi mua thẻ giao dịch từ eBay bị hư hỏng và được vận chuyển trong bao bì thực phẩm, khiến họ phải nhận lại tiền.

Đặt mua thẻ Pokemon trực tuyến hoặc bất kỳ thẻ giao dịch nào cho vấn đề đó luôn có thể tiềm ẩn rủi ro. Có khả năng người bán lừa dối người mua hoặc nếu thẻ đến là thẻ thật thì thẻ sẽ bị hỏng.

Đối với một người hâm mộ Pokemon TCG, điều sau sẽ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đưa lên Reddit, họ đã đăng hình ảnh một thẻ Pokemon Espeon quý hiếm mà họ mua trên eBay. Hình ảnh cho thấy bao bì vận chuyển đã bị hư hỏng và lớp nhựa được cho là để bảo vệ thẻ đã thực sự bị cong. Kỳ lạ hơn nữa, bao bì bên ngoài lại là hộp đựng thức ăn dạng que Bò và Phô mai.

Hãy tưởng tượng sự bất ngờ khi thẻ của bạn đến như thế này
byu/vi phạm chuối trong PokemonTCG

Người dùng chú thích bài đăng Reddit, “Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên khi thẻ của bạn xuất hiện như thế này”, nói thêm rằng họ “đã đặt mua thẻ này trên eBay và người bán đã gửi thẻ như trên. eBay đã hoàn lại tiền cho tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon kể từ đó đã tràn ngập bài đăng trên Reddit, bình luận và bày tỏ sự thất vọng trước tình huống xảy ra với người mua.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Đó là một cách để mất tiền khi bán hàng trên eBay” trong khi một người khác nói thêm, “Phần nhựa trên thẻ nổi tiếng là làm hỏng các chương trình khuyến mãi thường được tổ chức.”

Bình luận
byu / quấy rối chuối khỏi cuộc thảo luận
inPokemonTCG

Một người khác trên bài đăng Reddit cũng viết: “Tôi nhờ ai đó gửi cho tôi một tấm thiệp khá đắt tiền được đựng trong một phong bì trơn màu trắng (ít nhất là ở trong ống tay áo). Nó bị hỏng và trầy xước và tôi đã gửi lại nó vào ngăn trên cùng cùng với một ghi chú hướng dẫn cách gửi giao dịch thẻ đúng cách.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hy vọng rằng nhà sưu tập đặc biệt này có thể nhận được phiên bản thẻ không bị hư hại nhiều lần trong tương lai mà không cần thêm bất kỳ bao bì thực phẩm nào.

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin về Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *