Những người phát trực tuyến Pokemon Go vui mừng khôn xiết sau khi người hâm mộ “hack luồng” bằng khoản đóng góp IRL

Streamer Pokemon Go ‘landoralpha’ đã bị sốc sau khi người hâm mộ “lừa stream” bằng khoản quyên góp IRL ngay giữa buổi phát sóng mới nhất của họ.

Với sự ra đời của phát trực tuyến IRL, một danh mục cho phép người xem theo dõi những người phát trực tiếp thực hiện các hoạt động hàng ngày của họ, các khoản quyên góp IRL cũng tăng lên cùng với nó khi người xem cố gắng theo dõi các tính cách yêu thích của họ và quyên góp tiền mặt thực sự cho họ.

Nhiều khoản quyên góp IRL trong số này có thể khá lành mạnh vì chúng tạo cơ hội cho người xem thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các luồng yêu thích của họ và tương tự, để những người phát trực tiếp cũng cảm ơn cá nhân người xem của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì đã xảy ra khi một người phát trực tuyến Pokemon Go đang ở giữa luồng IRL mới nhất của họ, điều này khiến anh ấy nhận được 2 đô la từ một người hâm mộ một cách vui nhộn.

Trong một buổi phát trực tiếp Pokemon Go IRL thông thường, landoralpha đang đi loanh quanh thì bất ngờ bị gọi bởi một người qua đường ngẫu nhiên, người này tự nhận mình là người xem.

Người xem, RLMel, đã rất ngạc nhiên trước người phát trực tiếp vì rõ ràng anh ta không mong đợi sự tương tác, trả lời với vẻ bối rối “Chờ đã, cái gì?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi vừa nhận được một IRL dono, đây là gì? Landor nói vào camera ngay sau đó. “Chúng tôi vừa nhận được một cuộc trò chuyện quyên góp 2 đô la, điều đó thực sự rất hoang dã,” anh ấy nói thêm với một nụ cười trên khuôn mặt.

Landor sẽ tiếp tục đăng cuộc gặp gỡ với RLMel, với chú thích, “Lần đầu tiên tôi bị dono bắn tỉa trong một buổi phát Pokemon Go IRL.

Anh ấy thậm chí còn nói đùa rằng khoản đóng góp IRL từ RLMel là “tốt hơn khoản sáng bóng” mà anh ấy vừa nhận được trước đó trong ngày. Và nhiều người trong các bình luận của Landor đã sớm gọi anh ấy là “người khôn ngoan” trong khi thảo luận về mức độ “hoang dã” của khoản đóng góp IRL.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *