Những người phát trực tiếp có giá trị tìm thấy một đối thủ điên rồ trước sự tuyệt vời của Đặc vụ Iso mới

Những người truyền phát dũng cảm đã tìm ra một đòn phản công điên rồ đối với chiêu cuối của Iso để bẫy bạn và tất cả những gì bạn phải làm là chơi Yoru.

Iso, đại lý hoàn toàn mới của Valorant, đã được chờ đợi từ lâu sau nhiều tháng bị các nhà phát triển trêu chọc. Và bây giờ khi chúng ta nhìn thấy khả năng của anh ấy, chúng thực sự độc đáo.

Từ Double Tap theo phong cách lưới Aimlabs cho đến phiên bản nâng cao của Harbor Cascade với tính năng Dự phòng của nó. Tuy nhiên, điều thu hút nhiều cuộc trò chuyện nhất là chiêu cuối Kill Contract của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bắt được chiêu cuối của hắn, kẻ địch sẽ buộc phải chiến đấu đến chết bằng ISO ở một vương quốc riêng biệt, những người chơi còn lại sẽ sống sót. Nhưng nếu bạn không muốn chiến đấu đến chết với ISO thì sao?

Chà, bây giờ ISO hiện đã có trên máy chủ, người chơi đã thử nghiệm các khả năng của nó và cách họ tương tác với các tác nhân khác, và người phát trực tiếp Valorant Rem đã tìm ra cách khắc phục các lỗi của nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong clip, khi chơi Iso, anh ấy phát hiện ra rằng có thể bẫy bản sao của Yoru thay vì người chơi thật, để Rem chiến đấu với bản sao cho đến chết, bản sao hết hạn sử dụng, khiến chiêu cuối của Iso hoàn toàn vô dụng.

May mắn thay, Yoru mà anh ta đang cố gài bẫy, cũng là một streamer Valorant, đã đăng quan điểm của mình và chúng ta có thể thấy anh ta cố tình để bản sao của mình bị mắc kẹt.

Có vẻ như bất kỳ cơ thể nào ở gần Iso nhất trên con đường cuối cùng của anh ta, ngay cả khi đó là bản sao Yoru, sẽ bị mắc kẹt thay vì người chơi thực sự. Có nghĩa là, một Yoru nhanh trí có thể khiến Iso lãng phí chiêu cuối của họ. Sự tương tác này cũng xảy ra với chiêu cuối Deadlock, cho phép bản sao bị mắc kẹt thay vì bạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của Iso, có lẽ đã đến lúc chọn Yoru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *