Những người huấn luyện Pokemon Go rất may mắn khi bắt được cuộc đột kích Suicune đầu tiên của họ

Một người chơi Pokemon Go rất may mắn đã bắt được Suicune đầu tiên của họ trong một cuộc đột kích và nó tình cờ là một Shiny.

Suicune xuất hiện trong POGO với tư cách là Trùm đột kích cấp 5 huyền thoại. Không cần phải nói, sinh vật này mang lại lợi ích cho bất cứ ai may mắn bắt được nó.

Những người chơi may mắn hơn sẽ có thể chơi phiên bản hệ Nước của Pokemon sáng bóng. Xét cho cùng, may mắn không phải là yếu tố chính khi xem xét người dùng có 1 trên 500, hay 0,2% cơ hội bắt được quái vật Sáng bóng trong Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như gần đây một huấn luyện viên đã trúng xổ số POGO, thu hút được Suicune đáng nói hơn.

Suicune đầu tiên của người huấn luyện Pokemon Go bắt được là Shiny

Trong một bài đăng trên Reddit, Reddragon685 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình lần bắt Suicune đầu tiên của họ trong một cuộc đột kích. Người chơi không chỉ mang về nhà một Huyền thoại mà còn là một Suicune sáng bóng để khởi động.

Redditor đã nói với một người chơi khác trong một bình luận sau đó, “ba người còn lại mà tôi cố bắt đều không [Shiny]. Nhưng thứ tôi bắt được thực sự rất sáng bóng. Đây cũng là huyền thoại sáng bóng đầu tiên của tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng cũng bắt được Suicune đầu tiên của tôi
byu/Reddragon685 inpokemongo

Trong khi sự khác biệt giữa một số Pokemon và các Pokemon Shiny của chúng dường như không đáng kể, thì chiếc bờm dài bồng bềnh của Suicune đã đổi màu. Phiên bản bình thường đeo bờm màu tím, trong khi Shiny mặc màu xanh lam. Các huấn luyện viên POGO khác không hề thua kém việc lần bắt này tuyệt vời như thế nào.

Một bình luận từ một Redditor có nội dung: “Ồ không, tôi đã không nhận ra lớp sáng bóng đó đẹp đến thế nào. Tôi muốn một cái ngay bây giờ! Xin chúc mừng, OP.”

Những người khác phàn nàn rằng những nỗ lực tương tự không có tác dụng với họ. “Trong khi đó, tôi đang gặp Suicune lần thứ 43 và vẫn chưa thấy một con nào sáng bóng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tốt. Tôi đã thực hiện tổng cộng 14 cuộc tấn công quái thú huyền thoại và vẫn chưa đạt được hiệu quả rõ ràng,” một người khác viết.

Hy vọng rằng sẽ có nhiều may mắn khi bắt được Suicune trong Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *