Những người huấn luyện Pokemon Go muốn có Trang phục Pokemon đẹp hơn sau thiết kế “lười biếng” của Lapras

Người hâm mộ Pokemon Go muốn nhìn thấy Pokemon mặc trang phục theo chủ đề Mùa hè tốt hơn sau khi làm nổi bật một số thiết kế “lười biếng” từ các sự kiện trong quá khứ.

Đối với một số sự kiện xoay quanh một chủ đề nhất định, Pokemon Go thường sẽ giới thiệu một số Pokemon Sự kiện, thường được cộng đồng gọi là Pokemon mặc trang phục.

Những Pokemon này có quần áo đặc biệt khiến chúng khác biệt với những con khác trong loài của chúng. Các Pokemon như Pikachu bay, Squirtle đeo kính râm và Pokemon trưởng nhóm gần đây đều là những ví dụ về Pokemon mặc trang phục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên đã yêu cầu Niantic triển khai Pokemon mặc trang phục đẹp hơn trong tương lai sau khi nêu bật một số thiết kế trang phục “lười biếng” từ các sự kiện trước đó.

Người hâm mộ Pokemon Go muốn Pokemon có trang phục đẹp hơn

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng sau khi một người hâm mộ đăng lại ảnh chụp màn hình mà họ đã thực hiện sau khi Lapras Drip được phát hành vào năm ngoái trong Mùa Alola tháng 5 năm 2022.

OP đã chú thích cho bài đăng: “Đăng lại bài này từ năm ngoái để cho thấy Lapras theo chủ đề bãi biển trông như thế nào. Niantic rất lười tái chế nắp vani của họ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đăng lại điều này từ năm ngoái để cho thấy Lapras theo chủ đề bãi biển trông như thế nào. Niantic rất lười tái chế nắp vani của họ. bởi u/Qwopmaster01 trong pokemongo

Có rất nhiều người hâm mộ đồng ý rằng Drip Lapras nói riêng là một sự lựa chọn kỳ lạ cho một sự kiện theo chủ đề mùa hè, với một người chơi đã hỏi: “Đợi đã, bạn không đeo cà vạt khi đi biển à?”

Một huấn luyện viên khác đã so sánh trang phục trong Pokemon Go với trang phục trong Pokemon Unite và nói rằng họ sẽ “khóc thét vì có Lapras dễ thương đó.”

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên tự hỏi liệu Niantic có thực sự có nhiều quyền tự do thiết kế Pokemon mặc trang phục như một số huấn luyện viên nghĩ hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Để công nhận Niantic, tôi tự hỏi bao nhiêu trong số này. Công ty Pokémon không để họ làm quá nhiều với thiết kế Pokémon, họ chỉ cấp phép cho Pokémon và công ty Nhật Bản khá nổi tiếng vì thực sự bảo vệ IP của họ,” một người nói. huấn luyện viên .

Tất nhiên, không rõ Niantic đã mất bao nhiêu thời gian khi thiết kế trang phục Pokemon. Mặc dù không phải tất cả các huấn luyện viên đều đồng ý rằng các thiết kế Pokemon đắt giá cần phải vượt trội, nhưng có vẻ như nhiều người hâm mộ cảm thấy các dịch vụ này hơi mờ nhạt vào cuối năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *