Những người huấn luyện Pokemon Go bối rối trước phần thưởng kém cỏi của Oddish Research Day

Người chơi Pokemon Go bối rối khi thấy cách Niantic đề cập đến phần thưởng Ngày nghiên cứu kỳ lạ khi có được Đá Mặt trời.

Vào ngày 17 tháng 9, Pokemon Go đã tổ chức Ngày nghiên cứu tập trung vào các sinh vật Thế hệ 1 kỳ lạ. Loại tiến hóa cuối cùng thuộc loại Cỏ/Độc có thể là Vilepume hoặc Bellossom tùy theo lựa chọn của bạn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người huấn luyện có thể tìm thấy các Pokemon như Roselia và Bellsprout thường xuyên hơn. Ngoài ra, có nhiều cơ hội tìm thấy XS và XXL Oddish cũng như các phiên bản Shiny của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số huấn luyện viên cảm thấy bối rối trước phần thưởng của Ngày Nghiên cứu cung cấp Đá Mặt trời do Wild Oddish nắm giữ. Tuy nhiên, Oddish xuất hiện từ nghiên cứu hơn là xuất hiện ngoài tự nhiên.

Người chơi Pokemon Go không chắc chắn về phần thưởng Ngày nghiên cứu kỳ lạ

Điều gì thật kỳ lạ?
byu/splycedaddy inpokemongo

Một người dùng Reddit bày tỏ sự bối rối về phần thưởng Ngày nghiên cứu kỳ lạ trên subreddit Pokemon Go. OP xoay quanh phần thưởng tiết lộ một số người Oddish hoang dã sẽ nắm giữ Sun Stone. Tuy nhiên, Oddish nổi lên từ cuộc nghiên cứu, dẫn đến sự không chắc chắn của một số huấn luyện viên.

Một người chơi Pokemon Go đã giải quyết được bí ẩn bằng cách tiết lộ rằng sinh vật được nghiên cứu vẫn được coi là hoang dã. Những người khác ủng hộ lời nói của Niantic bằng cách nói rằng trò chơi đã thông báo “The Wild Oddish đã xuất hiện!” sau khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên viết: “Đây là cách tồi tệ nhất để mô tả ý nghĩa thực sự của chúng”. Chính xác hơn là diễn đạt nó như sau. ‘Lạ lùng từ cuộc gặp gỡ nghiên cứu thực địa có thể đang nắm giữ Sun Stone.’

Một người dùng Pokemon Go khác giải thích cách Niantic nên thay đổi Ngày nghiên cứu. Họ nói: “Những ngày nghiên cứu là một ý tưởng tuyệt vời nhưng chúng cần tăng khả năng nhận được các nhiệm vụ sự kiện”. “Tôi đi bộ/lái xe trong toàn bộ sự kiện và dễ dàng 60% nhiệm vụ tôi nhận được là quét AR, chơi pokeball hoặc các cuộc gặp gỡ không phải sự kiện.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên bổ sung tiết lộ rằng sự kiện này đã không xuất hiện đối với họ hoặc họ không bắt được một con Oddish nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *