Những người huấn luyện Pokemon Go bị tàn phá sau cuộc chạm trán với chú chim huyền thoại tồi tệ nhất

Một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy ba Huyền thoại Galarian trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng không bắt được bất kỳ ai trong số họ.

Không dễ để tìm thấy Pokemon huyền thoại trong Pokemon Go, nhưng nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khi đó, nó mang đến cho các huấn luyện viên cờ vây cơ hội thêm một Pokemon rất mạnh vào đội của họ hoặc có thể đóng vai trò là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của họ.

Người chơi One Go đã may mắn gặp được ba Pokemon huyền thoại trong vòng chưa đầy một giờ – nhưng kết quả thật đau đớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Người chơi Pokemon Go cảm thông sau quãng thời gian khó khăn

Trên Reddit, một người dùng có tên ‘Any-Commission-381’ đã đăng một hình ảnh về một số ảnh chụp màn hình từ nhật ký của huấn luyện viên. Các ảnh chụp màn hình là bằng chứng về những gì người chơi mô tả là một tình huống “khó khăn”.

Người chơi cờ vây đã tìm thấy ba con chim huyền thoại — hai con Galarian Moltres và một con Articuno — trong vòng 12 phút, nhưng cả ba con đều trốn thoát khỏi người huấn luyện.

12 phút khó tối nay lol bởi u/Any-Commission-381 trong pokemongo

Một số người chơi rất ấn tượng với nhật ký, đặc biệt là vì rất khó để gặp được một – chưa nói đến ba – Chim Huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người bình luận Reddit lưu ý: “Bạn đã tìm thấy nhiều chim hơn trong 15 phút so với tôi đã tìm thấy trong 6 tháng qua khi đi bộ hàng ngày, lol.” Một người chơi cờ vây khác nói: “Tôi chỉ có một người để sinh sản, vì vậy… Thà yêu và thua còn hơn là không bao giờ yêu?”

Người đăng ban đầu đã có phiên bản Galarian của Moltres, theo nhận xét về chủ đề. Nhưng liên quan đến Articuno, Any-Commission-381 đã tuyên bố “…Nhưng [A]rticuno rất đẹp.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì lạ khi bộ ba Huyền thoại Bird Escape trốn thoát, vì ba người này có tỷ lệ trốn thoát cao nhất trong tất cả Pokemon Go. Tuy nhiên, sự hiếm có của họ khiến đây trở thành một tình huống khá độc đáo.

Trong một tin tức khác về Pokemon Go, người chơi sẽ tham gia vào một sự kiện mới có tên Catching Some Z’s. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi để biết thêm thông tin về sự kiện độc quyền này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *