Những người huấn luyện Pokemon Go bị tàn phá khi cuộc chạm trán với Legendary Bird diễn ra vào thời điểm tồi tệ nhất có thể

Một người chơi Pokemon Go đã tìm được một trong những Pokemon huyền thoại yêu thích của họ trong trò chơi nhưng rồi nhận ra rằng họ đang thiếu một vật phẩm quan trọng.

Gặp gỡ Chim huyền thoại có thể là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất đối với người chơi Pokemon Go.

Không giống như nhiều Pokemon huyền thoại có thể xuất hiện trong các cuộc đột kích, một số chỉ có thể được tìm thấy trong tự nhiên sau khi sử dụng Daily Adventure Inc. Nhưng ngay cả như vậy, chúng vẫn là một cảnh tượng rất hiếm.

Trong trường hợp của một huấn luyện viên không may mắn, cuộc gặp gỡ trong mơ với loài chim Huyền thoại yêu thích của họ, Galarian Articuno, đã xảy ra vào thời điểm khủng khiếp nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tám cuộc đột kích trước Master Ball của tôi…
byu/Lebowski_420 inpokemongo

Người chơi này đã chia sẻ cuộc gặp gỡ đáng tiếc của họ với cộng đồng Pokemon Go trên Reddit trong một bài đăng có tiêu đề “Tám cuộc đột kích trước Master Ball của tôi”.

Ảnh chụp màn hình trong trò chơi đính kèm hiển thị hình ảnh cuộc chạm trán với Articuno Galarian huyền thoại. Thật không may cho người chơi, sự phấn khích của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì ảnh chụp màn hình thứ hai cho thấy Articuno đang trốn thoát.

Huấn luyện viên nhận xét: “Nó đã bỏ chạy sau 2 Golden Razz và 2 Ultra Balls… Tôi phải nói đó là một cú ném khủng khiếp vì tôi rất phấn khích. Tuy nhiên, tôi vẫn còn buồn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Galarian Bird đối với tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc gặp gỡ thật đau lòng khi người huấn luyện chỉ còn tám cuộc đột kích để giành được Master Ball thông qua nỗ lực nghiên cứu.

Bình luận
byu/Lebowski_420 từ cuộc thảo luận
thông tin

Nhiệm vụ nghiên cứu của Master Ball đặc biệt khó khăn, đặc biệt đối với những người chơi solo và nông thôn, do yêu cầu “tàn bạo” là phải thắng 60 cuộc đột kích.

Nhưng sau khi hoàn thành 60 cuộc đột kích và các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như 120 lần ném Brilliant, người chơi có thể lấy Master Ball và chuẩn bị tốt hơn cho bất kỳ cuộc chạm trán nào với Pokemon huyền thoại.

Master Ball đảm bảo thành công khi bắt bất kỳ Pokemon nào, giấc mơ của nhiều huấn luyện viên muốn bắt được loài chim huyền thoại khó nắm bắt này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và vì bạn không bao giờ biết khi nào Articuno Galarian có thể xuất hiện, tốt nhất bạn nên luôn có một chiếc trong túi và sẵn sàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *