Những người hâm mộ Valorant xây dựng tháp Killjoy ngoài đời thực để theo dõi mục tiêu bằng AI

Một YouTuber đã xây dựng một tòa tháp Killjoy thực sự từ Valorant được hỗ trợ bởi AI và thậm chí nó có thể nhắm và bắn người.

Từ màn hóa trang đáng kinh ngạc cho đến xây dựng bản sao chính xác của nhiều vật phẩm mang tính biểu tượng khác nhau trong trò chơi, cộng đồng trò chơi tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo của họ.

Vào năm 2022, một người hâm mộ Valorant đã tái tạo Boom Bot của Raze ngoài đời thực bằng máy in 3D, khiến cả cộng đồng phải kinh ngạc. Giờ đây, họ lại quay trở lại với công việc xây dựng tòa tháp Killjoy ngoài đời thực từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YouTube xây dựng tháp Valorant Killjoy ngoài đời thực

Trong một video ngày 29 tháng 9, YouTuber Danny Lum giải thích rằng vì thiết kế cuối cùng của anh ấy đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng Valorant nên kỹ sư thiết kế cơ khí đã có thể làm việc với Red Bull trong một dự án mới.

Lần này Lum nhắm đến việc tái tạo lại tòa tháp khó chịu của Killjoy. Theo YouTuber này, dự án đã mất sáu tháng để đưa tháp pháo từ trò chơi ra đời thực – nơi sau đó nó đã được trưng bày tại Valorant Champions 2023 ở Los Angeles.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ sư muốn tháp pháo có thể theo dõi và bắn một cá nhân từ khắp phòng. Cũng giống như lần trước, Lum đã sử dụng máy in 3D để thiết kế và chế tạo tháp pháo cao hơn 2 feet.

Để theo dõi mọi người giống như trong trò chơi, các kỹ sư đã sử dụng cảm biến thị giác AI của Husky Lens sử dụng công nghệ học máy để nhận biết môi trường xung quanh.

Ban đầu, các YouTuber cố gắng sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để theo dõi nhưng ngay lập tức nhận ra nhược điểm nếu ai đó quay đi hoặc ở quá xa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, Lum sử dụng máy học ống kính để phân biệt giữa các màu sắc, trong đó nếu một cá nhân mặc áo khoác màu vàng, giống màu mà Killjoy mặc trong Valorant, nó sẽ được lập trình để không bắn. Tuy nhiên, nếu không phát hiện thấy màu vàng, tháp pháo được thiết kế để đẩy quả bóng ra bằng cách sử dụng rôto quay với tốc độ 35.000 vòng/phút – hơn 600 lần mỗi giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *