Những người hâm mộ dũng cảm lên tiếng lo lắng khi những kẻ gian lận “ra tay”

Người chơi đã dũng cảm bày tỏ mối quan ngại của mình với Riot bởi những kẻ gian lận đang ngày càng “liều lĩnh” và trở thành “trò cười”.

Thật không may, gian lận chắc chắn không phải là hiếm trong các trò chơi trực tuyến, đặc biệt là trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Call of Duty và Counter-Strike.

Rất may, trong trường hợp của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Valorant của Riot, gian lận không còn phổ biến nữa — nhờ tính năng Vanguard chống gian lận của trò chơi và những nỗ lực không ngừng của nhà phát triển để đối phó với những kẻ gian lận.

Tuy nhiên, theo một số người chơi, những kẻ gian lận đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi dũng cảm lo lắng khi những kẻ gian lận ngày càng nổi bật

Trong một chủ đề Reddit ngày 15 tháng 7, người chơi Valorant ‘Sad-Prize3891’ tuyên bố rằng các máy chủ Oceanic đã bị lây nhiễm bởi những kẻ gian lận bot kích hoạt – thậm chí còn nói rằng trò chơi này tệ như vấn đề gian lận của Counter-Strike.

“Tôi đã đăng một bài viết cách đây vài tháng nói về những kẻ gian lận trong Valorant, nhưng tại thời điểm này, nó đã trở thành một trò đùa,” họ viết. “Các máy chủ OCE chỉ chứa đầy các bộ ngắt kích hoạt kéo dài nhiều hành động mà không bị cấm. Nó thực sự khủng khiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi người đang gian lận trong rạng rỡ elo cho một số trò chơi với các nhà cung cấp công cộng và cần có hướng dẫn của các nhà phát triển Riot để ngăn chặn điều đó.”

Họ nói thêm: “Giờ gian lận quá phổ biến trong Valorant, tôi gần như đã nhầm trò chơi này với CSGO 2018.”

nâng cấp gian lận phần 2 của u/Sad-Prize3891 trong VALORANT

May mắn thay cho nhiều người, họ hiếm khi gặp phải những kẻ gian lận khi chơi Valorant. Mặc dù vậy, một số ít người kém may mắn cũng gặp phải vấn đề tương tự và cảm thấy rằng Riot không quan tâm.

“Trò lừa đảo chắc chắn đã vượt quá tầm kiểm soát”, một người viết. “Có vẻ như họ đã chất đống các báo cáo trong 8 tháng qua để chờ thực hiện một lệnh cấm lớn nhưng họ vẫn tiếp tục để những đứa trẻ này chơi. 2 tuần trước, một đứa trẻ trong đội khác đã công khai thừa nhận đã gian lận trong 5 tháng đối với tài khoản hiện tại của mình mà không gặp vấn đề gì. Riot dường như không quan tâm.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vấn đề sẽ không bao giờ được giải quyết triệt để, nhưng trước đây, chúng tôi đã từng thấy các nhà phát triển của Riot thực hiện hành động pháp lý chống lại những người bán gian lận — và có vẻ như họ sẽ không sớm dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *