Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Zelda cắm trại bên ngoài cửa hàng trong ba ngày trước khi ra mắt Tears of the Kingdom

Một tín đồ cuồng Zelda dựng lều bên ngoài cửa hàng Nintendo 72 giờ trước suất chiếu nửa đêm của Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đang trên đà trở thành trò chơi điện tử lớn nhất của Nintendo vào năm 2023. Người hâm mộ Zelda đã chờ đợi sáu năm cho phần tiếp theo của Breath of the Wild.

Tuy nhiên, một số người đã rò rỉ trước thời hạn các bản sao của TOTK trên các trang web bán lại, điều này khiến một số người phải tạm dừng hoạt động ngoại tuyến trước khi phát hành để tránh bị kẻ gian phá hoại.

Mặc dù ra ngoài tự nhiên, nhưng điều đó không ngăn được một game thủ chờ đợi bên ngoài cửa hàng NYC của Nintendo. Những người hâm mộ cuồng nhiệt này đã cắm trại 72 giờ trước khi TOTK ra mắt lúc nửa đêm để trở thành người đầu tiên xếp hàng cho trò chơi rất được mong đợi này.

Người hâm mộ Nintendo cắm trại háo hức cho sự ra mắt lúc nửa đêm của Tears of the Kingdom

Liên kết từ Breath of the WildNintendo

Alex Pekala – còn được gọi là CND chính thức – đã ghi lại chuyến đi cắm trại Zelda của mình Twitter và kênh YouTube của anh ấy. Pekala tuyên bố rằng khoảng mười người đã xếp hàng 48 giờ trước khi phát hành phần tiếp theo của Breath of the Wild.

Tạp chí trước đây đã rò rỉ hệ thống ‘Warp Pipe Pass’ của Nintendo, cho phép người hâm mộ đặt trước các khoảng thời gian để tránh tắc nghẽn. Tuy nhiên, trang web Warp Pipe đã bị lỗi và những người tham dự tiềm năng không thể truy cập trang đặt chỗ — bao gồm cả Pekala.

Giữa các vấn đề kỹ thuật của trang web, Pekala đã không thể ghi bàn vào thời điểm nửa đêm và đã giải quyết xong vào lúc 10 giờ sáng. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ ở phía trước xem tất cả những người có vé may mắn đi bộ trong 10 giờ trước khi anh ấy đặt vé.

Những nỗ lực của Kekala cho Zelda không phải là lần đầu tiên anh ấy thúc đẩy mạnh mẽ Nintendo. Người dùng YouTube bắt đầu xếp hàng bên ngoài Nintendo World một tháng trước khi Switch ra mắt. Kết quả là anh ấy có biệt danh là người đàn ông sở hữu ‘chiếc Nintendo Switch đầu tiên’.

Đối với những người không thể trực tiếp tham dự lễ kỷ niệm Zelda, Nintendo sẽ phát trực tiếp lễ kỷ niệm trước khi ra mắt. Đây là cách xem sự kiện Ngày 11 tháng 5, bắt đầu lúc 6:45 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *