Những người hâm mộ anime Pokemon tranh luận liệu Serena có phải là “nhân vật tồi tệ nhất trong chương trình” hay không

Trên mạng xã hội, một fan hâm mộ của anime Pokemon đã yêu cầu người hâm mộ chụp những bức ảnh gây tranh cãi nhất của họ. Dựa trên những gì người hâm mộ của bộ truyện đã nói để đáp lại, những người hâm mộ Serena từ Kalos có lẽ sẽ không vui.

Bộ anime Pokemon đã tồn tại hơn 20 năm và đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ công bằng về cốt truyện thú vị và những người bạn, từ Brock và Misty, đến Iris và Serena.

Không cần phải nói, một số người hâm mộ của bộ truyện có thể không hài lòng với mọi tình tiết hay nhân vật xuất hiện trong hành trình của Ash qua thế giới Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ anime Pokemon đang bối rối về bạn bè của Ash và hơn thế nữa

Những người hâm mộ anime Pokemon thảo luận về niềm đam mê của họ…và Serena

Trên subreddit anime Pokemon, một người dùng đã hỏi người hâm mộ rằng liệu có ai có ý kiến ​​gì về lịch sử của bộ truyện rằng “bạn biết mọi người [aren’t] sẽ rất vui khi nghe nó.” Giả sử người dùng Reddit rất vui khi đưa ra câu trả lời.

Bạn có ý kiến ​​gì về anime mà bạn biết mọi người sẽ không thích nghe từ bạn/bạn nói gì về mẹ tôi trong pokemonanime

Một subredditor cho rằng khi so sánh với các chương trình anime khác, bộ anime Pokemon “về tổng thể là một bộ anime trung bình.” Cá nhân cho rằng nỗi nhớ của anh ấy ngay từ đầu đã khiến chương trình kéo dài quá lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người cũng đặt câu hỏi về tầm quan trọng của thế giới và sê-ri Pokemon. Một người dùng cảm thấy rằng khái niệm tiến hóa là “quá cao”. Tại sao lại có cảm giác đó? Cá nhân nói rằng nếu một người cảm thấy rằng một Pokemon nào đó lẽ ra phải tiến hóa, thì đó là tình cảm căm thù hung hăng thụ động đối với quái vật.

Một điểm gây tranh cãi khác là Ash có nhiều bạn bè, bao gồm cả Serena nổi tiếng.

Ash và Serena từ một thời gian đơn giản hơn.

Một số Redditor cũng bắt chước bạn bè của Ash trong Pokemon The Series: XY & XYZ. Trong khi Serena đã trở thành nhân vật được yêu thích trong giới cosplayer và những người tương tự do tính cách và sức hút của cô ấy đối với Ash, thì vẫn có một số người không thể chia sẻ tình cảm tương tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã nói đơn giản về người bạn đồng hành từ Kalos, “Tôi ghét Serena và cô ấy là Nhân vật tồi tệ nhất trong chương trình.” Một người hâm mộ khác lưu ý rằng cô ấy “quá cao” vì tình yêu của cô ấy dành cho Ash.

Tuy nhiên, đó không phải là ý kiến ​​​​duy nhất về nó. Một người dùng cảm thấy rằng Serena là một nhân vật “ổn”, nhưng khi cô ấy bắt đầu thi đấu, nhân vật của cô ấy trở nên quá giống với May và Dawn lần lượt từ Hoenn và Sinnoh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Iris từ phim hoạt hình Pokemoncông ty pokemon

Iris là một người bạn khác của Ash.

Tuy nhiên, Serena không phải là người bạn đồng hành duy nhất trong loạt trận bị chỉ trích. Một số người dùng đã chỉ ra những lời chỉ trích về toàn bộ khái niệm bạn đồng hành trong anime Pokemon, chủ yếu là vì ngoài Brock và Iris, rất ít người đạt được mục tiêu của họ.

Đáp lại, những người bình luận khác nói rằng bản thân Ash có thể đã không đạt được mục tiêu trở thành bậc thầy Pokemon, vì không ai tuyên bố rõ ràng điều đó. Người dùng nói thêm: “Vì vậy, về cơ bản, anime bắt đầu vào năm 1997 và kết thúc vào năm 2023 và không ai ngoài một nhân vật có thể nói rằng họ đã hoàn thành những gì họ đặt ra và thậm chí nhân vật đó đã thay đổi mục tiêu ban đầu của họ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ash, Brock và Misty trong anime Pokemoncông ty pokemon

Bộ ba gốc từ anime Pokemon.

Chúng ta nên lưu ý rằng mặc dù thật công bằng khi suy đoán liệu Ash có đạt được mục tiêu cuối cùng là trở thành “bậc thầy Pokemon” hay không, nhưng nhân vật chính lâu năm của bộ truyện đã hoàn thành một mục tiêu lịch sử khi trở thành Nhà vô địch Thế giới Pokemon vào năm 2022. Nhưng đối với những người hy vọng rằng Ash và Serena sẽ trở thành một thứ không bao giờ xảy ra trong anime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *