Những người chơi Pokemon Go lớn tuổi chia sẻ câu chuyện phát âm sai quái vật ‘xấu hổ’

Các thành viên lớn tuổi của cộng đồng Pokemon Go đã lên mạng xã hội để chia sẻ một số câu chuyện ‘đáng xấu hổ’ về việc phát âm sai tên quái vật.

Như nhiều người hâm mộ Pokemon có thể còn nhớ, tựa game spinoff di động Pokemon Go đã trở thành một hiện tượng sau khi phát hành vào Mùa hè năm 2016.

Do đó, nhiều huấn luyện viên không chơi trò chơi hoặc tham gia nhượng quyền thương mại vẫn tiếp tục trở thành người hâm mộ thông qua Pokemon Go. Tất nhiên, Pokemon đã thay đổi rất nhiều trong những năm trước trò chơi 2016 và những người chơi lớn tuổi có thể gặp phải những con quái vật mà họ chưa từng nghe đến trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự rộng lớn của Pokemon, không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ gặp khó khăn trong việc theo kịp chứ đừng nói đến việc nhớ tất cả tên của chúng. Giờ đây, các huấn luyện viên đã chia sẻ một số cách phát âm sai Pokemon ‘đáng xấu hổ’ nhất của họ và cộng đồng đang yêu thích điều đó.

Fan Pokemon Go chia sẻ câu chuyện phát âm sai tên ‘đáng xấu hổ’

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một người chơi lớn tuổi chia sẻ chủ đề có tiêu đề: “Tôi cảm thấy xấu hổ”.

OP cho biết, “Vì vậy, gia đình tôi ((Chồng, chị gái và con trai (những người hâm mộ TCG lớn) 19 và 21)) đã đến trung tâm mua sắm lớn và hôm nay có Pokéday và thực hiện một cuộc đột kích Ho-Oh. Vì tôi không biết câu chuyện và không bao giờ nói to về Pokémon nên bản thân tôi lúc 19 tuổi liên tục sửa lỗi phát âm sai tên Pokémon, và Ho-Oh cũng không ngoại lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo con trai của họ, ‘Ho-Oh’ không nên được phát âm bằng một khoảng dừng ở giữa tên.

“Tôi đã tiến thêm một bước nữa và bắt đầu coi thứ mà anh ấy bắt được là cái cuốc của mình. Anh ấy rất không ấn tượng với tôi”, huấn luyện viên nói.

Nhiều người chơi trong phần bình luận liên quan đến OP, đồng thời chia sẻ câu chuyện phát âm sai của chính họ.

Tôi là một người nhút nhát
byu/TitaniaSalix inpokemongo

“Vợ gọi Larvitar…..Liziturd cười lớn,” một huấn luyện viên nói, trong khi một huấn luyện viên khác nói, “Không sao đâu, khi con gái tôi còn nhỏ, một trong số họ thích [Tapu Koko]. Tôi luôn gọi nó là Tapioca.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác kể lại: “Nơi tôi thi đấu có một nhóm bà già vây quanh, đột kích. Có lẽ ở độ tuổi 65+. Bạn không biết mọi chuyện với họ hoang dã thế nào đâu.”

Những người khác chia sẻ rằng lần đầu tiên và duy nhất họ tiếp xúc với bộ truyện này là Pokemon Go. “Đây là tôi…Tôi chưa bao giờ xem Pokémon hay chơi bài hay bất cứ thứ gì…Tôi chỉ chơi Pokémon Go. Những người bạn trẻ của tôi luôn sửa những phát âm sai của tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác chia sẻ cách bà của họ nhắc đến nhượng quyền thương mại. “Bà tôi luôn gọi chúng là ‘pokemon’ và theo quan điểm của mẹ tôi, mọi Pokemon đều là Charizard hoặc Pikachu,” họ nói. “Theo cách nhìn của tôi, tôi yêu và đánh giá cao việc họ đã nỗ lực vì lợi ích của tôi, họ có thể không đúng, nhưng họ đã cố gắng và tất cả đều thực sự quan trọng/để lại ấn tượng với tôi.

Vì Pokemon là một trò chơi và nhượng quyền thương mại dành cho mọi lứa tuổi nên thật vui khi thấy người chơi từ mọi lứa tuổi tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *