Những người chơi Fortnite lâu năm cảm thấy bối rối sau khi được thưởng một bộ trang phục hiếm vài năm sau đó

Một người chơi Fortnite đã quay lại trò chơi sau nhiều năm không chơi và thật ngạc nhiên khi họ được tặng miễn phí một loạt giao diện cổ điển và mỹ phẩm quý hiếm.

Fortnite đã trở lại một cách rầm rộ bằng cách bổ sung toàn bộ nội dung chương 1 ban đầu thông qua bản cập nhật Phần OG của họ vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Với số lượng người chơi mới và quay lại trên đảo Battle Royale phá kỷ lục, người chơi rất yêu thích chuyến hành trình đầy hoài niệm trở về cội nguồn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Epic Games đã thông báo Season OG cuối cùng sẽ kết thúc với sự kiện trong trò chơi The Big Bang theo chủ đề âm nhạc, nhưng người chơi vẫn tràn vào để hồi tưởng một cách hoài niệm.

Đặc biệt, một người chơi đã bị sốc sau khi họ đăng nhập vào tài khoản Fortnite của mình sau nhiều năm không chơi và phát hiện ra rằng Epic Games đã thưởng cho họ nhiều loại trang phục và mỹ phẩm quý hiếm.

Người chơi OG Fortnite trở lại sau nhiều năm để khám phá những trang phục quý hiếm

Người chơi Fortnite lâu năm Reginof99 đã đưa ra khám phá gây sốc trên Reddit khi họ tiết lộ rằng họ đã được thưởng một số vật phẩm mỹ phẩm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đăng nhập vào Fortnite sau nhiều năm và nhận được thứ này. Đây có phải là lỗi hay nó được trao cho những người không mở khóa phong cách kịp thời? Reginof99 đã đăng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phần thưởng bao gồm nhiều giao diện, kiểu dáng và cuốc cổ điển được tặng miễn phí cho người chơi, chẳng hạn như trang phục Lynx Cấp 3 mang tính biểu tượng.

Đăng nhập vào Fortnite sau nhiều năm và nhận được điều này. Đây có phải là một lỗi hay nó được trao cho những người không mở khóa phong cách kịp thời?
byu/reginof99 inFortNiteBR

Một người bình luận: “Anh ơi, hãy mở một viên nang thời gian”, trong khi một người chơi trả lời: “Về cơ bản thì tôi đã không chạm vào fortnite gần 4 năm rồi!”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Từ fortnite OG thẳng đến fortnite OG mới như không có chuyện gì xảy ra ở giữa,” một người chơi cho biết, trong khi tác giả giải thích thêm: “Tôi đã ngừng chơi trong Phần 7 (Chương 1), ngay sau khi Call of Duty Black Ops 4 ra mắt.”

Nhiều người đã cố gắng đưa ra lý do đằng sau những loại mỹ phẩm đã được tặng từ lâu, đặc biệt là khi người chơi tiết lộ rằng họ chưa bao giờ mở khóa chúng ngay từ đầu.

“Có thể nó đã được cấp vào tài khoản của bạn khi XP thay đổi ở Chương 2. XP khác rất nhiều ở Chương 1,” một người gợi ý, khi những người chơi cũ quay trở lại khác tiết lộ rằng họ cũng đã được thưởng các giao diện cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa của Fortnite OG cuối cùng sẽ kết thúc khi trò chơi bước sang Chương 5 với sự kiện trực tiếp sắp tới của The Big Bang và ba bản cover của Eminem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *