Những người chơi dũng cảm yêu cầu làm lại Deadlock để khắc phục “tác nhân tệ nhất trong trò chơi một dặm”

Những người hâm mộ Valorant đang yêu cầu làm lại Deadlock, người mà họ cho rằng là “Đặc vụ tồi tệ nhất trong trò chơi một dặm”.

Với 23 Đặc vụ hiện có trong trò chơi, Valorant khác rất nhiều so với lúc ra mắt. Rất may, các nhà phát triển đã làm rất tốt việc giữ cho trò chơi được cân bằng, tiếp tục điều chỉnh các bản đồ, vũ khí và Đặc vụ khác nhau theo nhu cầu của họ.

Cộng đồng cũng luôn lên tiếng, kêu gọi Riot thực hiện các thay đổi và đề xuất ý tưởng để cải thiện trò chơi nói chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cộng đồng đang kêu gọi Riot làm lại một trong những Bế tắc đặc vụ mới nhất của trò chơi, trong đó mặc dù chỉ phát hành một vài Hành động trước đây nhưng họ cho rằng anh ta là người tệ nhất trong đội hình hiện tại.

Người chơi dũng cảm yêu cầu làm lại Deadlock

Trong một chủ đề Reddit ngày 11 tháng 11, một người chơi Valorant đã bắt đầu thảo luận về việc liệu Deadlock có cần làm lại để cạnh tranh với các Đặc vụ khác hay không.

Người chơi lưu ý rằng mặc dù Đặc vụ có phong cách chơi khác với những người khác trong lớp, nhưng Sentinel lại tụt hậu so với những người còn lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong một thế giới nơi việc di chuyển của Cypher làm bạn chậm lại, làm bạn choáng váng, theo dõi bạn, gây sát thương và kích hoạt lại sau một thời gian ngắn. Chúng tôi đôi khi gặp phải sự bế tắc bất ngờ và đáng ngạc nhiên,” họ viết. “Tôi biết anh ấy lẽ ra phải có phong cách chơi khác, nhưng với tôi thì nó có vẻ không phù hợp.”

Sự trì trệ cần một buff?
byu/Tibincoski vô giá

Đáp lại, những người khác đồng ý rằng Đặc vụ rất cần được làm lại, thậm chí một số người còn cho rằng chiếc Na Uy là “tệ nhất trong cả dặm”.

Một người nói: “Ý tôi là, đó là tác nhân tệ nhất trong trò chơi trong một dặm”. “Cô ấy không cần người hâm mộ, cô ấy cần làm việc trở lại”, một người khác viết. “Anh ấy cần khoảng 5 người hâm mộ,” một người thứ ba nói thêm.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một số người chơi ở cấp độ cao hơn và các trò chơi chuyên nghiệp, Đặc vụ thực tế không tồn tại – càng chứng tỏ rằng anh ta cần một sự thay đổi. “Sự bế tắc có thể cần phải làm lại chứ không chỉ một số người hâm mộ. Ở cấp độ cao và thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy thực tế không tồn tại,” một người nói.

Không chắc chúng ta sẽ sớm thấy một số thay đổi đáng kể đối với Đặc vụ. Tuy nhiên, với Tập 8 được coi là bản cập nhật lớn tiếp theo, có thể chúng ta sẽ thấy một số chỉnh sửa sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *