Những người chơi dũng cảm tiết lộ một thủ thuật Sova khó hiểu khiến máy bay không người lái của bạn quay tròn

Một người chơi Valorant đã thể hiện một thủ thuật Sova khó hiểu khiến máy bay không người lái của bạn quay và có thể nghiêng máy ảnh của bạn nhanh hơn, tuy nhiên, nó có thể không có lợi thế thực sự.

Những người chơi đã quyết định chọn Sova sẽ biết rằng camera của Owl Drone khá chậm và cồng kềnh. Điều này đã dẫn đến niềm tin rộng rãi rằng máy ảnh Drone có giới hạn về độ nhạy của chúng.

Đó là một sai lầm dễ hiểu. Thực tế là độ nhạy của máy ảnh thực sự được gắn với DPI của chuột và độ nhạy của máy ảnh, chậm hơn khoảng năm lần so với độ nhạy thực tế của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là bạn phải thay đổi giác quan của mình thành một con số lố bịch chỉ để nó quay. Và đó chính xác là những gì một người chơi trong subreddit Valorant đã thể hiện, cho thấy máy bay không người lái của họ quay không kiểm soát khi nó bay.

Tôi luôn nghĩ rằng có một nắp xoay cho máy bay không người lái sova. chẳng có ai. Có ai khác biết điều này? bởi u/FishRaider trong VALORANT

Hầu hết người chơi đều tỏ ra hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc máy bay không người lái đang quay của Sova, đây là một cảnh tượng rất hiếm thấy. “Anh bạn không dọn góc, anh ấy dọn toàn bộ bản đồ” một người chơi nói đùa. “Máy bay không người lái của bệnh viện Flick Sova” nói đùa khác, đề cập đến một meme cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với mức độ hữu ích của nó, nó có thể thay đổi. Nó mở ra một cuộc thảo luận về cách bộ giới hạn khiến người chơi gặp khó khăn trong việc hạ cánh thẻ máy bay không người lái của họ do độ chậm của nó và bộ giới hạn đó không nên tồn tại.

Tuy nhiên, với tư cách là một người chơi khác, một chuyên gia Sova tự xưng, nói rằng bạn sẽ không thực sự nhận thấy những hạn chế khi bạn đã chơi các đặc vụ đủ lâu.

Rõ ràng là việc có thể quay xung quanh máy ảnh bay không người lái Sova của bạn có thể sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi thế cạnh tranh. Và ngay cả khi có, độ nhạy chuột của bạn sẽ cao đến mức bạn sẽ không thể điều khiển súng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *