Những người chơi dũng cảm ngay lập tức tạo kết nối Jujutsu Kaisen với Đại lý Iso mới

Sự hội tụ giữa người hâm mộ anime và người hâm mộ Valorant đã đạt đến mức độ quan trọng khi mọi người đưa ra những so sánh giữa Đặc vụ Iso và nhân vật Jujutsu Kaisen mới Satoru Gojo.

Người hâm mộ Valorant luôn có sự giao thoa nào đó với người hâm mộ anime, chỉ cần nhìn vào tên trong trò chơi của một số người chơi chuyên nghiệp nổi tiếng nhất. Với việc tiết lộ Đặc vụ Iso mới nhất của Valorant, những người hâm mộ tựa game Riot Games đã đưa ra những so sánh trực tiếp giữa Iso, một trong những khả năng của anh ta và nhân vật nổi tiếng trong Jujutsu Kaisen.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng được người hâm mộ thể hiện chính là sự tuyệt vời của Iso, Kill Contract. Sau khi được sử dụng, khả năng này sẽ đưa Iso và kẻ thù đầu tiên tấn công anh ta vào một “đấu trường liên không gian”, nơi cả hai chiến đấu đến chết.

Đối với nhiều người, khả năng này rất giống với Mở rộng miền từ Kaisen Jujutsu. Trong anime, một số nhân vật có thể tạo ra các miền ma thuật để nhốt kẻ thù vào bên trong chúng và tăng sức mạnh cho người dùng được gọi là Mở rộng miền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Valorant đang kêu gọi phần mở rộng Jujutsu Kaisen tiềm năng

Những người sáng tạo nội dung cũng như những người chơi Valorant chuyên nghiệp đều đã đăng các đoạn clip quay cảnh họ chơi các Đặc vụ mới lên mạng xã hội, với người chơi 100 Thieves là Matthew ‘Cryocells’ Panganiban dường như đang bắt đầu so sánh.

Những người dùng mạng xã hội khác chỉ kết nối trực tiếp sau khi xem khả năng và đoạn giới thiệu của anh ấy.

Một người dùng cho biết: “Ưu tiên của Iso là mở rộng tên miền”.

Một người dùng khác đã so sánh trực tiếp Iso với một trong những nhân vật nổi tiếng hơn trong chương trình, Satoru Gojo, người có nhiều khả năng và đặc điểm giống Iso.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Iso về cơ bản là Gojo. Mở rộng tên miền, chống đạn, có thể bắn ra những viên đạn màu tím, nóng bỏng”, họ nói.

Mặc dù có những điểm tương đồng nhưng Riot Games có thể không cố ý lấy cảm hứng từ anime dành cho Iso. Đặc vụ Ultimate thực sự rất giống với khả năng của các nhân vật khác trong tựa game hàng đầu khác của Riot, Liên minh huyền thoại.

Nhà vô địch Mordekaiser còn có khả năng lôi kéo đối thủ vào đấu trường 1v1 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, không giống như Ultimate Mordekaiser, kỹ năng của Iso chỉ kết thúc khi một trong hai người chơi chết, hoặc nó sẽ giết cả hai người chơi sau 15 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *