Những người chơi dũng cảm muốn có một hệ thống cấm chỉ để cấm một Đặc vụ khỏi trò chơi của họ

Những người chơi dũng cảm đang kêu gọi Riot giới thiệu một hệ thống cấm chỉ để họ có thể cấm một Đặc vụ cụ thể khỏi trò chơi của họ.

Valorant là một trò chơi rất khác so với khi nó được phát hành lần đầu tiên. Ngày nay, có 22 Đại lý đáng kinh ngạc trong danh sách ngày càng phát triển. Ngoài ra, đấu sĩ mới ‘Iso’ sẽ sớm được phát hành.

Mặc dù các nhà phát triển liên tục cập nhật trò chơi để cân bằng nhưng vẫn luôn có một số Đại lý được chọn đứng đầu với tỷ lệ chọn cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số đó có Reyna, người từ lâu đã được coi là tay đấu giỏi nhất trò chơi. Như đã nói, có vẻ như Đặc vụ là lựa chọn hàng đầu để cấm người chơi nếu Riot bổ sung hệ thống.

Những người chơi táo bạo tuyên bố họ sẽ cấm Reyna mọi trận đấu

Trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 21 tháng 10, một người chơi Valorant đã hỏi cộng đồng rằng họ sẽ cấm Đặc vụ nào trong mỗi trận đấu nếu Riot giới thiệu hệ thống chọn và cấm đối với Chọn Đặc vụ.

“Giả sử Riot bổ sung một hệ thống cấm trong đó mỗi đội có thể cấm một đặc vụ trong trò chơi. Bạn nghĩ đại lý nào sẽ bị cấm nhiều nhất? họ đã hỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi nói thêm: “Tôi biết rõ ràng có các tùy chọn bản đồ cho các Đại lý khác nhau, nhưng bạn có nghĩ rằng mọi người sẽ ngay lập tức muốn cấm chỉ vì những Đại lý đó và họ không muốn đấu với họ không?”

Giả sử Riot bổ sung một hệ thống cấm trong đó mỗi đội có thể cấm một đặc vụ trong trò chơi. Bạn nghĩ đại lý nào sẽ bị cấm nhiều nhất?
byu/charfrdw vô giá trị

Mặc dù có một số cái tên được lặp lại nhưng có một cái tên nổi bật nhất trong số đó. Trong khi một số người cho rằng họ sẽ cấm những người bảo vệ như Brimstone hay Viper, thì đa số đồng ý rằng Reyna sẽ bị xử tử trong mọi trận đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói: “Nếu tôi có thể cấm người đại diện, tôi sẽ không có Reyna trong suốt quãng đời còn lại của mình”. “Tôi không cần phải gặp lại Reyna nữa, điều đó thật tuyệt,” một người khác viết. “Reyna chắc chắn rồi, và đúng như vậy,” người thứ ba nói thêm.

Mặt khác, một số lại có chiến lược hơn trong các lựa chọn cấm của họ, với các quyết định của họ chính xác hơn tùy thuộc vào bản đồ. “Hãy tưởng tượng Viper trên Breeze… hoặc Cypher trên Split, Bind hoặc Raze trên Bind. Ôi cuộc sống sẽ bình yên hơn”, một người chơi viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hệ thống chọn và cấm chắc chắn sẽ là một bổ sung mới mẻ cho trò chơi, nhưng chúng ta có thể sẽ không thấy nó trong một thời gian nữa cho đến khi có đủ Đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *