Những người chơi dũng cảm khám phá những cách lén lút để đưa khả năng vào đấu trường chính của Iso

Những người chơi dũng cảm đã tìm ra những cách lén lút để đưa các khả năng vào đấu trường Iso 1v1 đỉnh cao từ những khu vực hoàn toàn khác nhau trên bản đồ.

Đặc vụ mới nhất của Valorant, Iso, muốn chơi. Duolist đến từ Trung Quốc đã mang đến một bộ trang bị mới để giúp cô lập kẻ thù và đẩy lùi vị trí, tạo khoảng trống cho đội của họ. Tuy nhiên, Iso đã là một tác nhân gây tranh cãi khi gia nhập đội hình Valorant, tuy nhiên, nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cho rằng sự thiếu cơ động của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên khả thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần của bộ Iso đã được chứng minh là gây tranh cãi nhiều nhất là phần tốt nhất. Chiêu cuối của Iso, Hợp đồng tiêu diệt, bắt giữ kẻ thù đầu tiên mà nó tấn công, đưa chúng vào một đấu trường nơi cả hai phải chiến đấu với nhau trong chế độ 1v1. Hãy nghĩ về nó tương tự như chiêu cuối của Mordekaiser trong Liên Minh Huyền Thoại.

Người chơi không được phép sử dụng các khả năng bên trong chiêu cuối của Iso, nhưng Iso nhận được nhiều sự bảo vệ hơn trước khi trận chiến bắt đầu, mang lại cho anh ta một chút lợi thế. Tuy nhiên, người chơi đã phát hiện ra rằng đấu trường thực sự nằm rất xa so với bản đồ của trò chơi, nghĩa là có khả năng những đặc vụ như Astra có thể buôn lậu khả năng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi dũng cảm phát hiện ra Astra có thể lén đưa sao vào chiêu cuối của Iso

Người điều khiển của Astra có thể truy cập bản đồ thông qua Dạng linh hồn của anh ta, cho phép anh ta xem toàn bộ bản đồ. Từ đó anh ta có thể đặt những ngôi sao mà anh ta có thể biến thành khói hoặc khả năng kiểm soát đám đông.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, Astra cũng có thể tiếp cận đấu trường chính của Iso nếu anh ta di chuyển xuống bên dưới bản đồ. Như đoạn clip cho thấy, Astra có thể đặt các ngôi sao vào đấu trường chính của Iso, chuẩn bị cho chúng khi cô bắt được kẻ thù.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh ta có thể kích hoạt khả năng khống chế của mình lên người chơi bị bắt, dẫn đến tình huống 1v1 hoàn toàn không công bằng.

Tất nhiên, điều này khó có thể đáng thực hiện và có thể được Riot vá vào một lúc nào đó, nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng các trận 1v1 miễn phí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *