Những người chơi dũng cảm đang kêu gọi Riot làm lại Deathmatch quá hạn

Những người chơi dũng cảm đang kêu gọi các nhà phát triển của Riot làm lại chế độ Deathmatch đã quá hạn từ lâu.

Kể từ khi Valorant được phát hành vào năm 2020, người chơi đã bị mắc kẹt với một số chế độ chơi giống nhau. Chúng bao gồm Deathmatch miễn phí phổ biến — được nhiều người sử dụng như một cách để luyện tập và khởi động trước khi xếp hàng cho các trận đấu dài hơn.

Tuy nhiên, bản mod đã trải qua một số thay đổi kể từ khi phát hành và hiện tại, người chơi đang yêu cầu làm lại quá hạn.

Người hâm mộ Valorant đang kêu gọi làm lại Deathmatch

Trong một chủ đề Reddit ngày 7 tháng 5, một người hâm mộ Valorant đã bắt đầu một cuộc thảo luận về lý do tại sao họ nghĩ rằng Deathmatch cần phải thấy một số thay đổi.

“Trận đấu tử thần mà chúng tôi hiện đang sử dụng cho cái gọi là ‘khởi động’ chỉ là 12 tên ngốc khác nhau xuất hiện trên một bản đồ ngẫu nhiên và cố gắng giết nhau trong cuộc đua giành 40 mạng bằng cách sinh ra thứ chết tiệt đó và cắm trại những người như f**k ”, họ viết

Người chơi tiếp tục mô tả trải nghiệm của chính họ với deathmatch, giải thích rằng đôi khi phải mất vài phút để tải deathmatch — nghĩa là khi họ xuất hiện, trò chơi đã gần kết thúc.

“Tôi có một chiếc máy tính rất cơ bản, vì lý do nào đó, phải mất hơn 5 phút để tải một Deathmatch và vào thời điểm tôi được sinh ra, người đứng đầu đã có 35 điểm hạ gục hoặc đồng hồ chỉ còn 1 phút.”

Họ nói thêm: “Deathmatch không nên là một bộ đếm thời gian. Không có bảng xếp hạng tiêu diệt và không có chế độ trò chơi thắng/thua. Mọi người có thể tham gia hành lang bất cứ lúc nào và thoát ra bất cứ lúc nào và có thể khởi động nhiều nhất có thể mà không cần hẹn giờ.”

Deathmatch cần làm lại bởi u/Dry_Comfortable_2809 trong VALORANT

Những người chơi khác đồng ý, với một gợi ý rằng các nhà phát triển nên lấy một trang từ Valve và giới thiệu một máy chủ cộng đồng tương tự như Counter-Strike.

“Họ nên làm một cái gì đó giống như một máy chủ cộng đồng Csgo để làm cho nó dễ dàng hơn,” họ viết.

“Hy vọng rằng họ cũng có chế độ đấu trường 1v1 như trong các máy chủ cộng đồng csgo,” một người khác nói.

Với Tập 7 sắp ra mắt, đây có thể là cơ hội hoàn hảo để các nhà phát triển mang đến cho deathmatch một chút đại tu. Nhưng bây giờ, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *