Những người chơi dũng cảm đã yêu cầu các nhà phát triển tính năng ‘ẩn da’ để chống lại đồng đội troll

Những người hâm mộ Valorant đang kêu gọi các nhà phát triển của Riot thêm một tính năng cho phép người chơi ẩn skin của họ khỏi những người khác trong trò chơi để chống lại những kẻ troll.

Kể từ khi Valorant ra mắt vào tháng 6 năm 2020, đã có hàng trăm skin vũ khí được giới thiệu, mang đến cho người chơi cơ hội thêm một số nét tinh tế cho vũ khí của họ.

Chỉ với thời gian giới hạn để mua trang phục trong cửa hàng nổi bật trong trò chơi, thật công bằng khi nói rằng rất nhiều người chơi đã bỏ lỡ một số trang phục bắt mắt nhất. Mặc dù bạn vẫn có thể hy vọng tìm được skin mong muốn trong cửa hàng hàng ngày, nhưng bạn có thể tìm thấy nó trên những người chơi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thường xuyên hơn không, đồng đội sẽ rất vui khi bỏ trang phục của họ cho bạn. Tuy nhiên, đôi khi người chơi quá nhiệt tình bằng cách quấy rối đồng đội của họ để lấy skin.

Người chơi dũng cảm muốn có tính năng “ẩn da” để chống lại troll

Trong một chủ đề Reddit vào ngày 30 tháng 6, người hâm mộ Valorant ‘Hyrul’ đã kêu gọi các nhà phát triển thêm một tính năng cho phép bạn ẩn vỏ vũ khí khỏi đồng đội, giải thích rằng người chơi đã theo dõi họ để sử dụng da của họ.

“Rất nhiều lần mọi người theo dõi tôi chỉ vì làn da của tôi,” họ viết. “Mọi người chỉ muốn chức vô địch Vandal. Không đạt đỉnh và đi thẳng vào da. Cơ thể đã ngăn tôi lại cho đến khi tôi đánh rơi nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Nó đã đến mức gây khó khăn cho tôi khi chơi, nhưng nếu tôi có thể vô hiệu hóa trang phục của mình khỏi người khác, mọi thứ sẽ tốt hơn. Tôi không nghĩ Riot có lợi nhất khi để những thứ như vậy bởi vì nó không khiến tôi muốn mua thứ gì đó sang trọng lol.”

Chúng tôi rất cần một tùy chọn “Ẩn làn da của tôi khỏi những người khác”. bởi u/Hyrul trong VALORANT

Mặc dù nhiều người đồng ý rằng ý tưởng này về nguyên tắc là tốt, nhưng những người khác giải thích rằng Riot không chắc sẽ thêm một tính năng như vậy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Có lẽ điều đó sẽ không xảy ra, và chỉ vì lý do này thôi. Khi bạn có trang phục, về cơ bản, bạn là quảng cáo dạo cho Riot. Người chơi nhìn thấy trang phục của bạn hoặc chơi với trang phục đó sẽ khuyến khích họ mua trang phục của chính họ, nghĩa là nhiều tiền hơn cho Riot,” một người viết.

“Chính xác, tôi đã có 2 người trong một trò chơi nói rằng họ sẽ mua skin viền Neo sau khi sử dụng tôi lol. Ngoài ra, thật hài lòng khi những người khác nhìn thấy giao diện của nhau, hãy tưởng tượng tùy chọn này được bật và tất cả những gì bạn thấy là giao diện mặc định mọi lúc sẽ nhanh chóng trở nên buồn tẻ,” một người khác nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, người chơi chắc chắn đã không ngại nói lên những ý tưởng mà họ nghĩ sẽ cải thiện trò chơi. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Riot có tiếp thu ý tưởng này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *