Những người chơi dũng cảm cầu xin Riot hãy thể hiện tình yêu với khẩu súng ngắn Bucky: “Hãy biến Bucky trở nên vĩ đại trở lại”

Những người chơi dũng cảm đang cầu xin Riot thể hiện tình yêu với Bucky và làm nổi bật vũ khí này, vì nó hiện đang nằm ở cuối danh sách sử dụng vũ khí của trò chơi.

Súng ngắn, như chúng hiện đang tồn tại trong meta Valorant, đang ở một vị trí thú vị. Trong VCT, có thể so sánh với trò chơi, một chú lùn thường được mua làm phụ cho Kẻ phá hoại hoặc Bóng ma. Chúng tôi có thể cảm ơn DRX vì đã đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và Judge, mặc dù không thường xuyên như những người anh em họ súng ngắn nhỏ hơn của nó, nhưng đã coi một số thời gian chơi là một vũ khí có phần thưởng cao, rủi ro cao để mua trong các vòng sinh thái hoặc tiền thưởng.

Tuy nhiên, khẩu súng có thể nhắc nhở nhiều người rằng Bucky, người hầu như không có thời gian chơi, có thể là trong các trận đấu VCT hoặc hành lang công cộng thông thường.

Vũ khí nào cần nerf hoặc buff? bởi u/Orbitat trong VALORANT

Bucky là khẩu súng có tỷ lệ sử dụng thấp nhất. Theo Valorbuff, nó ở mức thấp nhất khi chơi xếp hạng và theo Spike.gg, nó cũng ở mức thấp nhất khi chơi cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong một chủ đề Reddit hỏi người chơi Valorant họ muốn xem loại vũ khí nào, khẩu súng được hỏi nhiều nhất là Bucky, với nhiều người chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng với khẩu súng.

Đầu tiên, hỏa lực phụ của nó, dành cho các mục tiêu tầm xa, gần như vô dụng kể từ khi nó bị giảm sức mạnh lớn vào năm 2021. Ngay cả khi phải trả giá, bạn có thể có được một Stinger hiệu quả hơn nhiều.

Bucky từng là meta trong Valorant vào năm 2020. Phát bắn phụ của anh ta có tầm bắn đáng kinh ngạc với độ lan tỏa của viên đạn nhỏ, và phát bắn chính của anh ta về cơ bản sẽ tiêu diệt được ở cự ly gần trong bất kỳ tình huống nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Làm [the] Bucky đã tuyệt vời trở lại”, một người bình luận. Nhớ lại những ngày đầu của Valorant khi vũ khí mạnh mẽ.

Tăng đột biến.GG

Trong VCT LOCK//IN, Judge là khẩu súng săn được lựa chọn nhiều hơn Bucky

Nhưng Bucky không phải là vũ khí duy nhất dành cho những người có sở thích. Ares cũng có tỷ lệ chọn thấp với Bucky, luôn ở cuối bảng và vì lý do tương tự.

Ares cũng đã từng xuất hiện trong meta, tuy nhiên sau một số lần bị giảm sức mạnh, điều đó khiến anh ta trở thành một lựa chọn không khả thi. Về giá cả, tốt hơn hết là bạn nên mua Spectre, Stinger, Marshall hoặc Judge, và khi súng máy hạng nhẹ ra đời, bạn nên luôn lấy Odin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi người đánh giá phỏng đoán về cả hai vũ khí, “Ares là vũ khí không tồn tại. Bucky [secondary fire] vô ích. Nếu không thì vũ khí vẫn ở trong tình trạng tốt, tôi nghĩ vậy.”

Trong khi hai khẩu súng hoàn toàn bị lãng quên trong meta, thì hầu hết các khẩu súng khác đều được sử dụng nhiều ở cấp cao nhất của trò chơi hoặc thậm chí là hành lang công cộng. Và thật không may với mỗi meta xuất hiện, một thứ khác phải bị lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *