Những người chơi có giá trị cho thấy bản nhạc thực sự có thể giúp bạn nắm bắt các vòng chơi như thế nào

Một người chơi Valorant đã cho thấy cách họ sử dụng bản nhạc ngoài đời thực để giúp họ làm chủ các vòng trong trò chơi.

Game bắn súng chiến thuật Valorant của Riot đã bùng nổ về mức độ phổ biến kể từ khi phát hành vào năm 2020. Kể từ đó, chúng ta đã thấy các bản đồ, đặc vụ và bản làm lại mới được đưa vào trò chơi, tuy nhiên, có một thứ vẫn không thay đổi, đó là lối chơi cốt lõi.

Tấn công và phòng thủ 5v5 cổ điển vẫn là một yếu tố chính của Valorant kể từ khi thành lập. Hoặc là quét sạch toàn bộ đội quân địch, hoặc kích nổ hoặc gỡ gai để giành chiến thắng. Mặc dù quét sạch đội quân địch là một trong những phương pháp dễ dàng hơn để giành chiến thắng, nhưng việc chơi sau nhà máy có thể mang lại nhiều cơ hội hơn cho chiến lược và tiềm năng là những pha outplay lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi cắm cọc, người phòng thủ có 45 giây để loại bỏ tất cả những kẻ tấn công và gỡ cọc. Ngoài ra, không có cách nào trực tiếp để biết bạn phải gỡ bom trong bao lâu, nghĩa là người chơi phải đoán xem họ còn bao nhiêu thời gian. Tuy nhiên, một người chơi đã thể hiện một chiến lược thông minh để bỏ qua thực tế này và cho biết thời gian.

Cầu thủ dũng cảm Reverah hỏi những người chơi khác xem họ có sử dụng tiếng bíp nhịp nhàng của quả bom để cho biết thời gian còn lại hay không, chia sẻ bản nhạc sáng tạo trong quá trình này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bản nhạc có tên “Valorant Spike – Làm thế nào để biết khi nào bạn có thể xoa dịu sự tĩnh lặng” trình bày chi tiết nhịp điệu của đoạn tăng đột biến ở một định dạng âm nhạc hơn, cho phép những người có khuynh hướng âm nhạc biết chính xác thời gian còn lại trước khi đoạn tăng đột biến phát nổ.

Theo Reversah, tiếng bíp tăng vọt 4 lần một thanh cho tổng cộng 6 thanh, trước khi tăng tốc lên 8 lần một thanh, sau đó 16 lần một thanh và ngay trước khi nó phát nổ, 24 lần trong một thanh.

Bản nhạc có thể cho phép người chơi biết chính xác thời điểm của một vụ nổ đột biến mà không cần phải đoán, cho phép bạn lấy các vòng dễ dàng hơn với kiến ​​thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *