Những người chơi cạnh tranh Pokemon Scarlet và Violet đang phải vật lộn với lệnh cấm lớn thứ hai sau House

Một huyền thoại khác trong Pokemon Scarlet và Violet đã bị cấm thi đấu.

Kể từ khi tích hợp Pokemon Home và dễ dàng truy cập vào một số Pokemon huyền thoại trong Pokemon Scarlet và Violet, cộng đồng cạnh tranh đã phải thực hiện một số điều chỉnh để cạnh tranh với metagame mới.

Một Huyền thoại nổi tiếng từ vùng Galar đã bị đánh bại vào đầu tuần này, khi Regieleki nhận lệnh cấm từ cộng đồng cạnh tranh.

Giờ đây, một Pokemon mạnh mẽ khác ban đầu được tìm thấy trong Sword and Shield hiện đã bị tấn công nghiêm trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon (thông qua IGN)

Calyrex đã bị cấm thi đấu.

Calyrex-S được đánh ở định dạng Pokemon Scarlet và Violet Ubers

Chỉ vài ngày sau khi Calyrex và Calyrex-Shadow được cung cấp cho người chơi Pokemon Scarlet và Violet qua Trang chủ, cộng đồng cạnh tranh đã thấy rõ rằng phần sau quá áp đảo đối với Ubers – được cho là cấp độ chơi Pokemon cạnh tranh toàn diện nhất – định dạng.

Trong một động thái nhanh chóng đáng ngạc nhiên, Calyrex-S đã bị cấm trong các trò chơi định dạng Ubers thông qua lệnh cấm nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng điều này không bao gồm dạng Băng của Calyrex.

Những người chơi cạnh tranh đã khá quen thuộc với sức mạnh của Calyrex-S, Pokemon huyền thoại được giới thiệu trong Sword and Shield Crown Tundra DLC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Smogon gọi Pokemon tâm linh/ma là “thế lực có ảnh hưởng nhất” trong siêu trò chơi Sword and Shield Uber, nhờ vào Sp tuyệt vời nói chung. Chỉ số Atk và Speed, cộng với đòn tấn công Astral Barrage kiểu Ghost mạnh mẽ với 120 BP.

Các lệnh cấm phổ biến trong các trò chơi cạnh tranh của Pokemon Scarlet và Violet. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cộng đồng phải thực hiện bao nhiêu điều chỉnh do sự gia nhập của một số Huyền thoại mới thông qua Pokemon Home.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *