Những người bảo vệ Destiny 2 đang chết hàng loạt do lỗi hoàn thành khó chịu

Người chơi Destiny 2 đang chết vì một lỗi liên quan đến kẻ kết liễu đang gây ra sự thất vọng trong cộng đồng.

Destiny 2 không xa lạ gì với lỗi. Trò chơi có một lịch sử lâu dài về những trục trặc không mong muốn đã ảnh hưởng đến trò chơi theo nhiều cách. Một số đã giúp đỡ người chơi, một số đã cản trở người chơi và những người khác thì hài hước hoặc phá game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nổi tiếng, Telesto là một trong những vũ khí lỗi nhất trong trò chơi, là nguyên nhân của nhiều vấn đề trong suốt lịch sử của Destiny. Nó nổi tiếng vì nó, Bungie thậm chí còn tổ chức một sự kiện để kỷ niệm sự phá vỡ triều đại khắc nghiệt của nó.

Cũng có những lỗi đáng nhớ khác, chẳng hạn như vào cuối tuần qua khi Prometheus Lens trở thành kẻ thù một đòn trong Crucible. Điều đó được gọi là cuối tuần Laser-Tag và Bungie thậm chí còn kỷ niệm nó bằng một biểu tượng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, không phải mọi lỗi là một thời gian vui vẻ. Trên thực tế, một số có thể rất khó chịu và khiến bạn thua cuộc trong hoạt động vào những thời điểm quan trọng. Thật không may, đó dường như là trường hợp xảy ra trong mùa giải này khi người chơi trở thành nạn nhân của một lỗi rất khó chịu trong Season of the Deep.

Nếu bạn nhốt mình trong phần cuối của mùa giải, bạn có thể nhận thấy mình chết trong hoạt hình. Bạn sẽ không đơn độc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao mọi người chết cho mục đích của riêng họ?

Trong một chủ đề Reddit, người dùng Enpoping đã cùng nhau chỉnh sửa các phần tổng hợp về việc họ chết vì lỗi này hết lần này đến lần khác. Nó có 1,8 nghìn lượt ủng hộ tại thời điểm viết bài và nhiều người khác đã nói về việc gặp phải lỗi này.

Bungie: một hiện tượng thực sự nguy hiểm. bởi u/Enpoping trong số phận2

Rõ ràng điều xảy ra là nếu bạn định kết liễu kẻ thù, nhưng kẻ thù chết ở một nguồn khác trước khi bạn có thể hoàn thành hoạt ảnh, thì bạn sẽ chết. Điều này cũng trở thành một vấn đề khi chơi với những người chơi khác. Khi hai Người bảo vệ cố gắng hoàn thành cùng một mục tiêu, sau khi người chơi đầu tiên tiêu diệt kẻ thù, người chơi thứ hai sẽ chết. Đó là lý do tại sao rất nhiều cái chết trong video là những Người bảo vệ đập tan Hive Ghosts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cho biết: “Tôi đã chết vì những người về đích trong mùa giải này nhiều hơn kể từ khi họ được thêm vào.” Một người khác nói thêm: “Thật khó chịu khi chơi game khi bạn có 15 ô và phải giết một kẻ chặn để đưa chúng vào, nhưng sau đó lại chết trước kẻ kết liễu.”

Destiny rõ ràng là một trò chơi lớn và phức tạp. Lỗi chắc chắn sẽ xảy ra và có thể hiểu được ở một mức độ nào đó. Hy vọng rằng Bungie có thể sửa lỗi này vì nó có thể gây hại cho người chơi trong nhiều nội dung cuối trò chơi, dẫn đến mất lượt chạy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *