Những người bảo vệ đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên trong đội hình Valorant trước trận đấu khởi động VCT Châu Mỹ

Bryan ‘pANcada’ Luna đã xác nhận trong một buổi phát trực tiếp rằng anh ấy sẽ không tham gia Sentinels tại giải đấu VCT Americas Kickoff khiến người hâm mộ Valorant bị sốc.

Sự khởi đầu của mùa giải VCT 2024 đang đến rất nhanh khi cả 4 giải đấu đều đang chuẩn bị cho các giải đấu Kickoff của mình. Mùa giải VCT kéo dài vì thời gian trái mùa kéo dài hàng tháng và chỉ diễn ra một số sự kiện cấp cao nhất.

Sentinels là một trong những đội đã tổ chức và xuất hiện trong một số sự kiện ngoài mùa giải sau khi chốt danh sách của họ, mang về Mouhamed ‘johnqt’ Ouarid với tư cách là IGL và Jordan ‘Zellsis’ Montemurro làm người thay thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong sự kiện này, những người chơi Sentinels pANcada hầu như vắng mặt và chỉ thi đấu một vài trận, trong đó Zellsis đảm nhận vai trò xuất phát trong Valorant League của AfreecaTV. Nhóm vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về băng ghế dự bị của anh ấy, tuy nhiên, nhóm và pANcada cho đến nay đã hành động như thể Zellsis đã đảm nhận vai trò xuất phát trong đội Valorant.

Những người hâm mộ Valorant đã rất ngạc nhiên khi thấy pANcada lên tiếng cởi mở về tình huống này. Cầu thủ người Brazil xác nhận trên sóng trực tiếp rằng anh sẽ không thi đấu ở giải VCT Americas Kickoff.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

pANcada và Sentinels có khả năng tách ra

pANcada đã được hỏi trong buổi phát trực tiếp rằng liệu anh ấy có mong muốn được thi đấu tại sự kiện vào cuối tháng 2 này hay không và người chơi này tiết lộ rằng anh ấy đang ở Brazil, theo báo cáo từ ValorantZone.

“(Nhiệt tình) để làm gì? Tôi sẽ không chơi”, anh nói.

Người hâm mộ của đội đã bị sốc trước tin này, một số người đã chỉ trích tổ chức vì tiết lộ này.

“Hãy đón nhà vô địch hút thuốc từ LOUD. Buộc anh ta học một ngôn ngữ mới. Buộc phải thay đổi vai trò của mình từ người hút thuốc sang người bảo vệ. Loại anh ta khỏi danh sách chính do kết quả không tốt ở Sentinel. QUẢN LÝ? Một người hâm mộ cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Sentinels chưa đưa ra bất kỳ thông tin liên lạc chính thức nào về tình trạng của pANcada với đội hình, nhưng nhóm đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ám chỉ Zellsis sẽ ở lại và không đề cập đến nhà vô địch thế giới người Brazil trước sự kiện Kickoff.

pANcada vẫn còn hợp đồng với Sentinels đến năm 2024 và có thể phải chờ mùa giải này để được chuyển sang đội khác thi đấu chuyên nghiệp trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *