Những giả thuyết về Pokemon về lý do tại sao Pawmot không thể sử dụng các chiêu thức hệ Chiến đấu quan trọng đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc

Giả thuyết về Pokemon Scarlet và Violet giải thích tại sao dòng Pawmot không có quyền sử dụng chiêu Drain Punch là hợp lý.

Pokemon Scarlet và Violet đã giới thiệu dòng sản phẩm Pawmot hệ Electric vào nhượng quyền thương mại. Dạng cơ bản của nó, Pawmi, có thể bị bắt sớm và nó có được kiểu Chiến đấu khi tiến hóa thành Pawmo và sau này là Pawmot.

Với thiết kế và loại Pokemon, người hâm mộ từ lâu đã đặt câu hỏi tại sao Pawmo và Pawmot không thể học các chiêu thức kiểu Fighting Drain Punch. Đòn tấn công này cho phép người dùng gây sát thương cho đối thủ và lấy lại HP, khiến nó rất hữu ích trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một lý thuyết của người hâm mộ được chia sẻ trên Reddit đưa ra lời giải thích khá hợp lý về lý do tại sao dòng Pawmot không học Drain Punch liên quan đến thiết kế và nguồn cảm hứng của sinh vật này.

Công ty Pokemon

Lý thuyết Pawmot giải thích vì sao Pokemon không thể sử dụng Drain Punch

Theo chia sẻ của người dùng Reddit mrs-monroe, người có chồng đề xuất lý thuyết này, có thể Pawmot không thể học Drain Punch vì nó được dùng để chữa bệnh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bàn tay của Pawmot và Pawmo giống như mái chèo của máy khử rung tim được sử dụng để cung cấp điện tích nhằm nỗ lực khôi phục nhịp tim bình thường của bệnh nhân. Dòng tiến hóa tiếp theo của Electric Typing hỗ trợ điều này, cũng như thực tế là hầu hết các tác phẩm nghệ thuật chính thức của anh ấy đều thu hút sự chú ý vào bàn tay của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian dài, tôi đã nhận thấy Pawmo/Pawmot thiếu Drain Punch.
byu/mrs-monroe trong PokemonScarletViolet

Dựa trên điều này, lý thuyết cho rằng việc một Pokemon như thế này thực hiện một hành động mệt mỏi là “không phù hợp”, khiến một người bình luận nói rằng: “Bởi vì Pawmo không lấy đi sự sống nên nó sẽ lấy đi sự sống.”

Trạng thái người chữa lành của Pawmot được củng cố vì nó là một trong hai Pokemon có thể học được Phước lành hồi sinh, một trạng thái chuyển động giúp hồi sinh một đồng đội bất tỉnh. Động thái này là cách duy nhất để hồi sinh Pokemon mà không cần sử dụng vật phẩm, khiến nó trở thành phương pháp hồi sinh duy nhất có thể thực hiện được trong lối chơi cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, vì đây là Pokemon nên Pawmot không phải là người chữa bệnh và có thể đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, Pokemon dường như có sự khác biệt giữa việc gây sát thương và thực sự rút cạn máu của đối thủ, điều này giúp giải thích tại sao Pawmot và những người anh em tiến hóa của nó không thể sử dụng Drain Punch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *