Những chiếc bánh Gengar thực tế của người hâm mộ Pokemon là thứ của những cơn ác mộng

Tác phẩm nghệ thuật Pokemon thực tế đôi khi rất đáng sợ, nhưng một người hâm mộ đã tạo ra một chiếc bánh Gengar sari sari trông quá giống thật, giống như những cơn ác mộng.

Một người hâm mộ Pokemon đã chia sẻ thiết kế của họ về một chiếc bánh anh đào Gengar thực tế, tạo ra một món tráng miệng rùng rợn hoàn hảo cho những Pokemon biết đến Dream Eater, vì nó sẽ sống mãi trong ký ức của những người chứng kiến ​​nó.

Gengar là một phần của bộ ba Pokemon hệ Ghost nguyên bản đã ra mắt trong Pokemon Red & Blue. Dù chưa chết nhưng Gengar đã xuất hiện trong rất nhiều món đồ trong nhiều năm qua nhờ thiết kế dễ thương và hình dáng dễ nhận biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự liên quan của Gengar đã được hỗ trợ bởi thực tế là nó luôn là một Pokemon có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi các dạng Mega Evolution và Gigantamax trong trò chơi sau này. Ash Ketchum cũng đã sử dụng Gengar trong đội cuối cùng của mình trong anime, cho thấy những người tạo ra thương hiệu này yêu thích Pokemon này đến mức nào.

Trò chơi kì quái

Sự kiện Shiny Chandelure này chỉ diễn ra vào cuối tuần.

Những chiếc bánh Gengar thực tế là thứ của cơn ác mộng Pokemon

Mùa Halloween Pokemon đang đến gần, và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là với những sáng tạo khủng khiếp của người hâm mộ? Trong trường hợp này, rùng rợn là một lời khen ngợi, khi một người dùng trên Pokemon Reddit tên là profrosemary đã chia sẻ thiết kế của họ về một chiếc bánh Gengar thực tế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã làm một chiếc bánh Gengar thực tế, có vị anh đào bách xù c:
byu/profrosemary inpokemon

Chiếc bánh bách xù anh đào này không chỉ thể hiện được thần thái của Gengar mà còn thêm một hàng răng vàng đáng lo ngại, làm tăng thêm vẻ rùng rợn cho thiết kế. Tông màu hồng của da không giúp ích gì, khiến nó trông giống con người.

Khía cạnh đáng lo ngại nhất của chiếc bánh là con mắt, vì trái cây khiến nó trông giống như một đống thịt đẫm máu như thể con mắt ban đầu đã bị loại bỏ. Điều này hoàn hảo cho những sinh vật được cho là hồn ma của Pokemon đã chết, những người có thể đã chết trong trận chiến.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chiếc bánh anh đào của Gengar có thể hơi kỳ quặc để tặng cho trẻ em, nhưng nó vẫn có một thiết kế tuyệt vời. Tác phẩm nghệ thuật Pokemon thực tế luôn có xu hướng hướng về thung lũng kỳ lạ, ngay cả trong các bộ phim Thám tử Pikachu, nhưng đây là một trường hợp hoàn toàn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *