Những bản dựng Lisa Genshin Impact hay nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Lisa là người dùng Electro đầu tiên bạn sẽ nhận được khi bắt đầu Genshin Impact. Dưới đây là bảng phân tích các cách xây dựng Lisa tốt nhất trong Genshin Impact, bao gồm các hiện vật và vũ khí hàng đầu mà bạn nên sử dụng.

Lisa 4 sao là một trong những nhân vật tốt nhất để sử dụng sớm trong Genshin Impact – chưa kể cô ấy có sẵn miễn phí. Với cách xây dựng và đội ngũ phù hợp xung quanh mình, pháp sư Điện có thể thực hiện một số đòn tấn công tầm xa mạnh mẽ, gây sát thương AoE hiệu quả và kiểm soát đám đông trên chiến trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy là một pháp sư mạnh mẽ, với cách xây dựng phù hợp và các hiện vật phù hợp nhất, có thể trở thành tài sản lớn cho bất kỳ đội nào trong trò chơi.

Chúng tôi đã phác thảo hướng dẫn cơ bản nhất cho Lisa bên dưới, bao gồm các cách xây dựng tốt nhất của cô ấy trong Genshin Impact, vũ khí và hiện vật hoàn hảo để sử dụng cũng như các nhóm đội hàng đầu có thể phát huy tối đa khả năng của cô ấy.

nội dung

 • khả năng của Lisa
 • chòm sao Lisa
 • Cổ vật tốt nhất của Lisa
 • Vũ khí tốt nhất của Lisa
 • Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Lisa
 • Đội hình Lisa xuất sắc nhất
hoyover

Lisa là nhân vật 4 sao đầu tiên tuyệt vời trong Genshin Impact.

Khả năng của Lisa trong Genshin Impact

Đòn tấn công chung: Lightning Touch

 • Đòn đánh thường: Lisa thực hiện tối đa 4 đòn sét gây sát thương Điện.
 • Tấn công tích điện: Lisa sử dụng một lượng Stamina nhất định để gây sát thương Điện sau một thời gian thi triển ngắn.
 • Tấn công bổ nhào: Lisa lao xuống đất từ ​​trên không, gây sát thương AoE cho tất cả đối thủ trong khu vực xung quanh khi chạm đất.

Đòn tấn công lao tới của Lisa mạnh hơn khả năng bình thường của cô ấy do sát thương AoE mạnh mà cô ấy gây ra. Lợi dụng điều này để bắt đầu cuộc chạm trán bằng cách lén lút lao vào nhóm kẻ thù bên dưới là một chiến thuật mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với cả đòn tấn công thông thường và tầm xa, đẩy lùi kẻ thù bằng cách lao tới và sau đó tung ra một loạt đòn tấn công tầm xa là một cách hiệu quả để gây sát thương tối đa một cách nhanh chóng.

Kỹ năng nguyên tố: Vòng cung tím

Kỹ năng nguyên tố của Lisa tạo ra một quả cầu Sấm dẫn đường theo sau kẻ thù và gây sát thương Điện khi tiếp xúc. Nếu giữ kỹ năng, sau một thời gian dài thi triển Lisa sẽ triệu hồi tia sét từ trên trời gây sát thương Điện cho tất cả đối thủ ở gần trong đòn tấn công AoE.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai kỹ năng đều có thể được sử dụng tối đa 3 trạng thái Dẫn điện lên kẻ thù, điều này có thể gây ra nhiều sát thương hơn.

Vụ nổ nguyên tố: Hoa hồng sét

Elemental Burst Lisa tung ra đòn tấn công Electro có sức tàn phá mạnh nhất trong bộ kỹ năng của cô ấy. Nó không chỉ gây sát thương mạnh mà còn có thể hất tung tất cả các đối thủ xung quanh lên không trung, khiến chúng dễ bị tấn công tiếp theo.

Lightning Rose liên tục phát ra tia sét để đẩy lùi kẻ thù và gây sát thương Điện trong toàn bộ thời gian của kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình của Lisahoyover

Lisa có một số đòn tấn công tầm xa rất tốt.

chòm sao Lisa

Nếu bạn có một vài bản sao của Lisa, cô ấy có một số bùa lợi chòm sao tuyệt vời để sử dụng.

 • Cấp độ 1 – Mạch vô hạn: Lisa hồi phục 2 Năng lượng cho mỗi đối thủ bị đánh khi cầm Vòng cung Tím.
 • Cấp độ 2 – Trường điện từ: Giữ Violet Arc có tác dụng sau: Tăng DEF thêm 25% / Tăng khả năng chống gián đoạn của Lisa.
 • Cấp độ 3 – Sấm ​​vang: Tăng cấp độ của Lightning Rose thêm 3 / Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 – Phun trào plasma: Tăng số lượng tia sét do Lightning Rose bắn ra thêm 1-3.
 • Giai đoạn 5 – Điện giật: Tăng Cấp độ Vòng cung Tím lên 3 / Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 6 – Phù thủy nhói: Khi Lisa bước vào sân, cô ấy áp dụng 3 điểm cộng dồn trạng thái Vòng cung tím dẫn điện cho các đối thủ ở gần. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 5 giây một lần.

Cổ vật đẹp nhất của Lisa trong Genshin Impact

Biểu tượng của số phận riêng biệt là một trong những bộ tạo tác đẹp nhất dành cho Lisa trong Genshin Impact. Điều này sẽ tăng Năng lượng nạp lại của anh ấy lên 20% và DMG bùng nổ nguyên tố của anh ấy sẽ dựa trên 25% Năng lượng nạp lại của anh ấy.

Với sức mạnh và hiệu ứng đẩy lùi liên tục của Elemental Burst, việc rèn luyện kỹ năng đó là một lựa chọn chắc chắn khác. Các Nghĩa vụ của quý tộc bộ sẽ hoàn thành công việc ở đây, với bộ hai mảnh tăng sát thương Element Burst thêm 20%. Bộ bốn món cũng sẽ tăng sức tấn công cơ bản của các thành viên trong nhóm của anh ấy thêm 20% trong 12 giây mỗi lần anh ấy sử dụng Elemental Burst.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Giấc mơ mạ vàng là một tùy chọn khác bạn có thể chạy trên Lisa. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đưa Lisa vào nhóm của mình để kích hoạt Quá tải Nguyên tố và Phản ứng Điện Dendro.

Hiện vật Đặt tiền thưởng
Biểu tượng của số phận riêng biệt
Biểu tượng của số phận riêng biệt
Bộ hai mảnh:
Nạp năng lượng +20%.

Bộ bốn món: Tăng DMG bùng nổ nguyên tố thêm 25% từ việc nạp năng lượng. Bạn có thể nhận được tối đa 75% DMG thưởng theo cách này.

nghĩa vụ quý tộc được thiết lập trong tác động genshinNghĩa vụ của quý tộc Bộ hai mảnh:

Sát thương bùng nổ nguyên tố +20%

Bộ bốn món:

Khi Lisa sử dụng Elemental Burst khi đang đeo bộ này, nó sẽ tăng sức tấn công cơ bản của tất cả thành viên trong nhóm thêm 20% trong 12 giây.

Những giấc mơ mạ vàng ở GenshinGiấc mơ mạ vàng Bộ hai mảnh:

Tinh thông nguyên tố +80

Bộ bốn món:

Trong vòng 8 giây kể từ khi kích hoạt Phản ứng nguyên tố, những nhân vật trang bị vật phẩm này sẽ nhận được các phép bổ trợ dựa trên Loại nguyên tố của các thành viên khác trong nhóm. ATK được tăng thêm 14% đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố giống với nhân vật được trang bị và EM được tăng thêm 50 đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố khác nhau. Mỗi fan sẽ đếm tối đa 3 ký tự. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 8 giây một lần và ngay cả khi không ở trên sân.
mạ vàng

Vũ khí tốt nhất của Lisa trong Genshin Impact

Có ba loại vũ khí chính phù hợp nhất với Lisa nếu bạn muốn phát huy tối đa cách xây dựng của cô ấy. Atlas Skyward có thể tăng sát thương nguyên tố và tạo cơ hội cho các đòn tấn công thông thường tạo ra các đám mây tìm kiếm và tấn công kẻ thù.

Sự thật của Kagura cũng loại bỏ sát thương nguyên tố – tăng sức mạnh Kỹ năng nguyên tố của anh ta thêm 12% trong 16 giây với tối đa ba điểm cộng dồn. Nhược điểm duy nhất là cả hai loại vũ khí này đều là Catalyst 5 sao khó tìm, vì vậy nếu bạn tìm được một trong số chúng, tốt nhất bạn nên chạy nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

chiều rộng là Chất xúc tác 4 sao dễ kiếm hơn và cung cấp nhiều buff khác nhau tùy thuộc vào bài hát chủ đề đang phát khi nó kích hoạt sau mỗi 30 giây. Ba bài hát tập trung vào các đòn tấn công cơ bản, sát thương nguyên tố và Thông thạo nguyên tố.

Kiểm tra danh sách đầy đủ các loại vũ khí trong bảng dưới đây:

vũ khí Chi tiết
vũ khí va chạm bầu trời atlas genshinAtlas Skyward Sát thương nguyên tố tăng 12% / Đòn tấn công thông thường có cơ hội tạo ra đám mây tìm kiếm tấn công kẻ thù trong 15 giây.
Sự thật về Kagura trong Genshin Impact
Sự thật của Kagura
Nhận được hiệu ứng của Kagura’s Dance khi sử dụng Elemental Skill, khiến DMG Elemental Skill của nhân vật sử dụng vũ khí này tăng thêm 12% trong 16 giây. Tối đa 3 ngăn xếp. Nhân vật này sẽ nhận được 12% Tất cả Tiền thưởng Nguyên tố DMG khi chúng có 3 điểm cộng dồn.
vũ khí rộng trong hiệu ứng genshin
chiều rộng
Các nhân vật sử dụng vũ khí này sẽ nhận được một bài hát chủ đề ngẫu nhiên trong 10 giây và nhận được một bùa lợi độc nhất. Mỗi bài hát chủ đề thực hiện như sau:

Aria – Tăng tất cả sát thương nguyên tố thêm 48%.
xen kẽ – Tăng khả năng làm chủ nguyên tố thêm 240.
ngâm thơ – Tăng sức tấn công thêm 60%.

Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Lisa

Có rất nhiều nguyên liệu Slime cần thiết để Talent và Ascension của Lisa lên cấp, may mắn là Slime là một trong những kẻ thù phổ biến hơn trong Genshin và bạn sẽ có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các vùng của Teyvat. Tuy nhiên, cấp độ càng cao thì chất được giải phóng càng tốt, vì vậy bạn sẽ cần phải xử lý rất nhiều slime cấp 60+ để lấp đầy kho đồ của mình bằng Slime Cô đặc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lăng kính Sấm sét là Vật liệu Thăng thiên độc đáo nhất mà Lisa cần và bạn có thể nhận được vật liệu này bằng cách trả tiền Resin sau khi đánh bại tên trùm Electro Hypostatsis trong trận chiến – có thể tìm thấy tại Cape Oath ở Mondstadt.

Valberry’s nằm ở phía Bắc Mondstadt và nguyên liệu Vajrada có thể được nuôi từ nhiều ông chủ hoặc có được thông qua Hội thám hiểm.

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Dạy Ballad x3 Hướng dẫn Ballad x21 Triết lý Ballad x36 / Vương miện của sự sáng suốt x1
Vật liệu độ cao phổ biến Bình ngưng chất nhờn x6 Chất nhờn tiết ra x22 Chất nhờn cô đặc x31
Tài liệu ông chủ hàng tuần Vuốt Dvalin x6
Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc thạch anh tím Vajrada x1 / Valberry x3 / Chất nhờn ngưng tụ x3
2 40.000 Mảnh thạch anh tím Vajrada x3 / Valberry x10 / Chất nhờn ngưng tụ x15 /
Lăng kính sét x2
3 60.000 Mảnh thạch anh tím Vajrada x6 / Valberry x20 / Tiết chất nhờn x12
Lăng kính sét x4
4 80.000 Vajrada Thạch anh tím Chunk x3 / Valberry x30 / Chất nhờn tiết ra x18
Lăng kính sét x8
5 100.000 Vajrada Amethyst Chunk x6 / Valberry x45 / Chất nhờn cô đặc x12
Lăng kính sét x12
6 120.000 Đá quý thạch anh tím Vajrada x6 / Valberry x60 / Chất nhờn cô đặc x24
Lăng kính sét x20

Đội hình Lisa xuất sắc nhất

Alhaitham trong Genshin Impacthoyover

Thành phần nhóm tốt nhất dành cho Lisa sẽ có nhân vật là DPS phụ cùng với nhiều nhân vật. Ví dụ, bạn có thể chạy trốn với nó Tướng quân Raiden làm DPS chính cùng với KazuhaBennett gây buff cho cả hai người gây sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể đưa Lisa vào một nhóm tập trung vào việc kích hoạt Phản ứng Nguyên tố của Dendro. Đối với thiết lập này, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Alhaitham, Fischl và Yaoyao. Về mặt nhóm Superconduct thì có thể sử dụng Lisa cùng nhau Eula, Tướng quân Raiden và Diona.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản dựng Genshin Impact tuyệt vời hơn để hoàn thiện đội của mình, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới:

Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Heizou tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Tòa nhà Keqing tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Qiqi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Những bản dựng Yoimiya hay nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *