Nhóm VCT công bố quy trình tuyển dụng mở cho đội hình Valorant

Đội VCT Pacific Gen.G đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm những người chơi Valorant để gia nhập hàng ngũ của mình cho mùa giải 2024. Đây là cách bạn có thể đăng ký.

Trong một bài đăng trên X/Twitter, tổ chức Hàn Quốc tiết lộ rằng họ đang bắt đầu một quy trình tuyển dụng mở cho đội Valorant của mình, đội đã giảm xuống chỉ còn hai người chơi sau một năm đáng thất vọng.

Gen.G đã khởi đầu mùa giải một cách sai lầm sau khi bị loại khỏi Vòng 32 tại VCT LOCK//IN. Sau đó, đội đã bỏ lỡ hai sự kiện LAN quốc tế tiếp theo là VCT Masters Tokyo và Valorant Champions, sau khi đứng thứ tư tại giải VCT Pacific và thứ ba tại Pacific LCQ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tháng trước, Gen.G thông báo rằng họ sẽ cải tổ đội hình vào năm 2024. Họ chia tay ban huấn luyện và mọi tuyển thủ ngoại trừ đối thủ Kim ‘Meteor’ Tae-O, người sau đó được gia nhập bởi cựu thành viên Global Esports Kim ‘t3xture ‘ Na-ra.

Cách đăng ký một vị trí trong nhóm Valorant Gen.G

Xếp hạng APAC của Radiant và thành tích trong sạch, không có bất kỳ lệnh cấm trong trò chơi hay trường hợp tăng elo nào, là một trong những tiêu chuẩn được liệt kê dành cho người chơi, những người phải ít nhất 18 tuổi.

Gen.G cũng liệt kê ba kỹ năng tùy chọn, mặc dù không bắt buộc, nhưng rất được mong muốn ở ứng viên lý tưởng: trải nghiệm Valorant cạnh tranh, giải thưởng trong các tựa game FPS khác và giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi dũng cảm quyết tâm thử vận ​​​​may có thể gửi đơn đăng ký bằng cách gửi email đến địa chỉ do Gen.G cung cấp. Những ứng viên thành công sẽ phải trải qua quá trình thử việc, có thể diễn ra trực tuyến hoặc ngoại tuyến và một vòng phỏng vấn.

Theo cựu huấn luyện viên Gen.G Chris ‘Elmapuddy’ Tebbit, tổ chức này đã tổ chức một quy trình tuyển dụng mở vào năm ngoái, nhưng không tạo ra được bất kỳ ứng viên khả thi nào.

“Mọi người mà chúng tôi mời đều đã được thăm dò trước thông báo tương tự ở mùa giải trước,” anh viết trên Reddit.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Rõ ràng là tôi không có mặt ở mùa giải này, nhưng GenG có những người thông minh ở hậu trường, những người sẽ xem xét những ứng viên được gửi qua đây. Nói như vậy, tôi kỳ vọng đội hình sẽ có những tài năng Hàn Quốc đã tiến bộ ít nhất trong một mùa giải.”

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *