Nhớ lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì?

Một trong những khả năng mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là Recall. Nếu bạn đang thắc mắc chính xác thì đây là gì, thì chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để phá vỡ các khả năng mới của Link trong phần tiếp theo rất được mong đợi.

Tears of the Kingdom sẽ là phần tiếp theo của Breath of the Wild với nhiều tính năng mới bao gồm một loạt các khả năng mới thú vị mà Link có thể sử dụng.

Một trong những khả năng chính có thể ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường của Liên kết và trợ giúp truyền tải là Nhớ lại và nếu bạn đang thắc mắc về cách thức hoạt động của nó, thì hướng dẫn của chúng tôi đã đề cập đến bạn.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

nhớ lại những khả năng trong truyền thuyết về nước mắt của vương quốc zeldaNintendo

Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì?

Tóm lại, Recall hoạt động như một cơ học đảo ngược đảo ngược hành động hoặc chuyển động của một đối tượng trong một thời gian ngắn trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay với một tảng đá khổng lồ và nó lăn ra khỏi vách đá chẳng hạn, Recall sẽ tua lại thời gian trên vật thể cụ thể đó và có thể đưa nó trở lại vách đá.

Cách sử dụng Recall trong Tears of the Kingdom

Như với bất kỳ khả năng Tears of the Kingdom nào khác trong kho vũ khí của Link, nhân vật chính của chúng ta cần nhìn vào một vật thể và chọn khả năng Thu hồi để sử dụng. Đảm bảo con trỏ nằm trên đối tượng bạn muốn tua lại thời gian và nhấn nút hành động để sử dụng Gọi lại.

Trong video Trình diễn trò chơi chính thức mà Nintendo đã thực hiện vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, họ đã sử dụng ví dụ về một tảng đá từ trên trời rơi xuống.

Link leo lên một tảng đá, sử dụng Recall trên đó và tảng đá được kéo thẳng lên trời, cho phép Link tiếp cận một trong nhiều hòn đảo trên bầu trời của trò chơi.

Như với mọi thứ, chúng tôi chắc chắn rằng người chơi sẽ tìm ra những cách sáng tạo để sử dụng cơ chế này và nó cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong, có lẽ, cả câu đố Đền thờ trở lại.

Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về mọi thứ trong Zelda: Tears of the Kingdom, hãy xem một số bài viết khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn bên dưới:

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Làm thế nào để đến đảo bầu trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *