Nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian của Ngày cộng đồng Pokemon Go Grubbin \u0026 phần thưởng

Ngày cộng đồng Grubbin của Pokemon Go đã đến và đi kèm với đó là Nghiên cứu tính thời gian dành riêng cho sự kiện. Đây là hướng dẫn đầy đủ của bạn về các nhiệm vụ và phần thưởng Nghiên cứu theo thời gian của Grubbin.

Ngày cộng đồng Grubbin dự kiến ​​bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023, bắt đầu lúc 2 giờ chiều giờ địa phương và sẽ kết thúc ba giờ sau đó lúc 5 giờ chiều giờ địa phương. Điều này mang lại cho người huấn luyện ba giờ để nhận tất cả phần thưởng có sẵn trong Pokemon Go.

Ngày cộng đồng này không chỉ mang đến nhiều sự xuất hiện của Grubbin hơn mà còn giới thiệu nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm 3x Catch XP, các Mô-đun thu hút và hương mở rộng cũng như 2x Catch Candy. Ngoài ra, các huấn luyện viên sẽ có cơ hội bắt tay vào nhiệm vụ Tham gia Nghiên cứu Đặc biệt và thu thập các phần thưởng độc quyền vào Thứ Bảy tuần này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ Nghiên cứu Theo thời gian trong Ngày Cộng đồng Grubbin là một nhiệm vụ dành riêng cho sự kiện, cung cấp cho người chơi một loạt mục tiêu cần hoàn thành bắt đầu từ 2:00 chiều. Dưới đây là mọi điều mà các huấn luyện viên cần biết về nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian của Grubbin và phần thưởng họ có thể kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ đó.

Nhiệm vụ nghiên cứu theo thời gian của Pokemon Go Grubbin

Đọc tất cả về các nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian đơn lẻ và các phần thưởng liên quan của chúng nhờ Leek Duck.

Bước 1 trên 1: Nghiên cứu ban ngày của cộng đồng Grubbin

  • Bắt 10 Pokemon – 1.000 XP

Phần thưởng: Thu hút từ tính x1

Cách tham gia nghiên cứu ban ngày của cộng đồng Grubbin

Grubbin Timed Research là một nhiệm vụ miễn phí dành riêng cho sự kiện. Tất cả các huấn luyện viên có thể tham gia Nghiên cứu theo thời gian này mà không phải trả thêm phí, bắt đầu từ 2 giờ chiều theo giờ địa phương cho đến 10 giờ tối theo giờ địa phương vào Ngày Cộng đồng Grubbin, ngày 23 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng sự kiện này rất nhạy cảm về thời gian, vì vậy hãy đảm bảo bạn hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng của mình trong khoảng thời gian có sẵn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Nhiệm vụ và Phần thưởng nghiên cứu theo thời gian của cộng đồng Grubbin trong Pokemon Go. Trong khi chờ sự kiện bắt đầu, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Mẹo bắt Pokemon Go | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *