Nhiệm vụ Destiny 2 Riven’s Wishes II: Vị trí rương thăng thiên lời nguyền yếu

Để hoàn thành nhiệm vụ Riven’s Wishes II, bạn cần cướp được bảy Rương Tăng dần. Dưới đây là mười địa điểm Rương Tăng dần trong Destiny 2 khi Lời nguyền Điểm yếu hoạt động trong Thành phố của những giấc mơ.

Để thu hẹp khoảng cách cho đến The Final Shape, Bungie đã thêm một số nội dung mới để Guardians thử. Từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 3, một loạt nhiệm vụ cho phép người chơi farm Wish Token đang được bổ sung.

Những mã thông báo này có thể được sử dụng để kiếm được nhiều phần thưởng độc đáo bao gồm vũ khí Đột kích Biên giới Đỏ, Lightfall Exotics và Vật lưu niệm theo mùa. Tuy nhiên, để nhận được Thẻ Điều ước, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần và nhiệm vụ của tuần này thách thức người chơi giành được bảy Rương Tăng dần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét đã bao lâu kể từ khi Rương Tăng dần trở nên phù hợp, hầu hết đều quên mất tìm chúng ở đâu. Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này cho mọi vị trí Rương Tăng dần trong Destiny 2 khi Lời nguyền Điểm yếu được kích hoạt.

Rương Tăng dần hoạt động như thế nào trong Thành phố của những giấc mơ?

Rương Tăng dần là những rương có thể cướp được xuất hiện ở Thành phố mộng mơ. Mở chúng yêu cầu sử dụng Tincture of Queensfoil để nhận được buff Thăng thiên thường được theo sau bởi một chuỗi các bệ dẫn đến rương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng cộng có 30 Rương Tăng dần với 10 lần sinh sản mỗi tuần. 10 lần sinh sản nào phụ thuộc vào cấp độ lời nguyền của thành phố và nó luân chuyển giữa Lời nguyền yếu, Lời nguyền tiến hóa và Lời nguyền mạnh mẽ.

Cách dễ nhất để xác định mức độ của lời nguyền của thành phố là xem Petra Venj nằm ở đâu trên bản đồ Thành phố mộng mơ. Anh di chuyển mỗi tuần với mỗi địa điểm thể hiện mức độ sức mạnh khác nhau:

  • Lời nguyền yếu: Sợi dây
  • Lời nguyền tiến hóa: Sương mù Divalian
  • Lời nguyền mạnh mẽ: Rheasilvia

Vị trí lời nguyền yếu của ngực tăng dần trong Destiny 2

Đây là tất cả các địa điểm của Ascendant Chest trong Dreaming City khi Curse of Weakness đang hoạt động và Petra ở The Strand:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vịnh ước mơ chết đuối

Từ bãi đáp của Thành phố mộng mơ, ngay lập tức quay lại và đi vào Khu vực mất tích của Vịnh ước mơ chết đuối. Hãy tìm một tảng đá ở bên trái có một cái cây lớn trên đó. Nhảy lên cây để tìm một bệ gần đó sẽ xuất hiện nếu bạn có bùa lợi Thăng thiên đang hoạt động. Hãy theo dõi nền tảng này để tìm Rương Tăng dần đầu tiên.

Sương mù phía đông Divalian

Bước vào tòa nhà lớn phía trên phía đông của sương mù Divalian và đứng bên trái hai bức tượng trước mặt bạn. Một nền tảng có thể được theo dõi để đi lên và cuối cùng đến được Thùng tăng dần sẽ xuất hiện. Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ nền tảng như Strand Grapple, Heat Rises và Icarus Dash đều có ích ở đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

cột sống Keres

Đi qua lối vào phía bắc ở Divalian Mists để đến Spine of Keres. Tiếp tục đi qua khu vực này cho đến khi bạn đến điểm được đánh dấu trên bản đồ bên dưới. Đi theo các nền tảng xuất hiện cho đến khi bạn đến được một nền tảng hình tròn lớn. Từ đây, rẽ trái và nhảy về phía những tảng đá cao để lộ ra một bệ khác dẫn đến Rương Tăng dần.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

phần còn lại của Aphelion

Hoàn thành khu vực còn thiếu của Aphelion Rest như bình thường. Sau khi đánh bại tên trùm, hãy đi đến căn phòng sau chiếc rương bị khóa của khu vực bị mất nhưng đừng quay lại từ đầu. Thay vào đó, hãy bám vào phía bên phải của bục và lấy Rương Tăng dần sẽ xuất hiện ở cuối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

sợi dây

Gần vị trí của Petra Venj trên The Strand có một số tảng đá rêu phong mà bạn có thể leo lên. Leo lên cái này rồi nhảy lên cấu trúc trang trí công phu để lộ cả bệ vô hình và Rương Thăng thiên thứ năm.

Sảnh ánh sao

Gần đầu khu vực bị mất của Chamber of Starlight có một ban công có thể leo lên được. Đi vào ban công này bằng cách sử dụng những tảng đá gần đó và một tập hợp các bệ vô hình sẽ tự lộ diện và bạn có thể đi theo để đến Rương Tăng dần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rheasilvia

Có một phân khúc nền tảng được tìm thấy ở phía bắc Rheasilvia. Đi bộ quanh rìa vách đá bên dưới bằng cách sử dụng nền tảng này để cuối cùng đến được khu vực trên cùng gần bức tượng. Một con đường vô hình sẽ xuất hiện ở đây và dẫn đến Rương Tăng dần. Ngoài ra, việc sử dụng Strand Grapple cho phép bạn bỏ qua việc tạo nền tảng hoàn toàn tầm thường hóa quy trình.

Sự ẩn dật của Harbinger

Đi qua cánh cửa lớn ở phía bắc Rheasilvia. Tiếp tục đi theo con đường sau để đến Harbringer’s Seclude. Một lần nữa, tiến tới phía xa nơi có một bức tượng. Ở bên phải con đường dẫn đến bức tượng, có thể tìm thấy một loạt các bệ ẩn dẫn đến Rương Tăng dần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc họp

Ngay bên dưới vị trí rương Harbinger’s Seclude là một cánh cửa. Đi theo con đường bên ngoài cánh cửa này và rẽ phải trong không gian rộng mở đầu tiên để tìm cánh cổng trong một hang động ẩn giấu. Vào cổng và tiếp tục đi theo con đường để đến The Confluence. Một đoạn nền tảng để đến Rương Tăng dần sẽ xuất hiện ở bên trái phòng chính của The Confluence.

Công viên Esila

Tiếp tục đi qua The Confluence hướng tới một cái cây lớn và đi vào cánh cổng vừa qua cái cây để đến Công viên Esila. Sau khi đi qua cánh cổng ngay lập tức quay lại và đi qua cánh cổng đến một bãi cỏ rộng lớn. Một con đường vô hình tới Rương Tăng dần sẽ xuất hiện ở bên phải của bạn như hình bên dưới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các vị trí Yếu của Curse Ascendant Chest trong Destiny 2. Hãy nhớ xem nội dung Destiny 2 khác của chúng tôi để luôn dẫn đầu:

Deepsight Harmonizer: Cách farm, sử dụng và trao đổi vũ khí | Destiny 2 Season of the Wish: Ngày phát hành, ngục tối, vũ khí nghi lễ, hơn thế nữa | Spinner nhiệm vụ kỳ lạ | Vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Bản dựng Titan tốt nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng thợ săn tốt nhất | Dùng thử và nhận phần thưởng bản đồ Osiris trong tuần này | Vị trí Xur hôm nay | Cách nhận phần thưởng Destiny 2 Prime Gaming | Mã khuyến mãi Destiny 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *