Nhận xét “điếc giọng điệu” của CEO Bungie bị cộng đồng Destiny 2 chế giễu trong bối cảnh sa thải hàng loạt

Giám đốc điều hành Bungie Pete Parsons đã bị chỉ trích khi cộng đồng Destiny 2 coi tuyên bố của ông về việc sa thải nhà phát triển gần đây là “điếc giọng nói”..”

Vào ngày 30 tháng 10, Bungie đã thông báo cho nhiều nhân viên rằng họ không còn việc làm do đợt sa thải quy mô lớn. Một số lĩnh vực trên Bungie đã bị ảnh hưởng bao gồm Truyền thông xã hội, Tiếp thị, Nghệ thuật và Đảm bảo chất lượng, dẫn đến việc The Final Shape bị trì hoãn.

Ngay cả một số tên tuổi lớn nhất của hãng phim cũng dính líu đến việc Michael Salvatori để nó ra đi. Salvatori chịu trách nhiệm soạn nhạc cho Halo và Destiny sau 25 năm làm việc tại Bungie.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng đối với việc sa thải hàng loạt này là cực kỳ tiêu cực và tuyên bố sau đó được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành Bungie Pete Parsons cũng không được đón nhận nồng nhiệt.

Tuyên bố của Giám đốc điều hành Bungie bị coi là “điếc giọng” sau đợt sa thải

Chia sẻ suy nghĩ của mình về việc sa thải Bungie, Giám đốc điều hành Pete Parsons đã tweet: “Hôm nay là một ngày buồn ở Bungie khi chúng tôi nói lời tạm biệt với những đồng nghiệp đã có ảnh hưởng lớn đến studio của chúng tôi. Những gì những cá nhân đáng kinh ngạc này đã đóng góp cho trò chơi của chúng tôi và văn hóa Bungie là vô cùng to lớn và sẽ tiếp tục là một phần của Bungie trong tương lai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Những người này thực sự tài năng. Nếu bạn có cơ hội, tôi thực sự giới thiệu từng người trong số họ,” anh ấy tiếp tục khen ngợi tài năng của Bungie.

Các thành viên của cộng đồng Destiny 2 không ấn tượng với việc một số người dán nhãn cho tuyên bố này là “điếc giọng điệu”, và những người khác tin rằng Parsons lẽ ra không nên nói bất cứ điều gì ngay từ đầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đánh thẳng vào tin nhắn của Giám đốc điều hành, một câu trả lời cho biết: “Điều này khiến Pete cảm thấy rất khó chịu. Đây là những người của bạn và mực vẫn chưa cạn để đưa ra tuyên bố về mức độ tuyệt vời của họ, nhưng chưa đủ tuyệt vời để giữ lại.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Người đứng đầu xã hội cấp cao của bạn có thể sẽ đề xuất chống lại vị trí này, điều này bạn sẽ biết nếu bạn không để họ ra đi. Đáng tiếc,” một bình luận khác chế nhạo CEO.

Một số người công kích cấp trên của Bungie vì đã không chịu trách nhiệm: “Và có bao nhiêu giám đốc điều hành đã bị sa thải? Ồ không có gì? Tất nhiên là không, họ rõ ràng đừng làm công ty tốn tiền lương, phúc lợi và các khoản thù lao khác ở mức thường gấp hàng chục lần mức lương của nhân viên cấp trung…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng loạt bình luận buộc tội nhắm vào Parsons cũng không dừng lại ở đó với những câu trả lời khác bao gồm “Bạn là Giám đốc điều hành … Chúa ơi, chúa ơi,” và “Anh bạn, BẠN đã làm được.”

Nhiều người suy đoán rằng việc sa thải có liên quan đến việc Sony mua lại Bungie vào tháng 1 năm 2022. Các hãng phim khác thuộc sở hữu của Sony cũng bị ảnh hưởng vào năm 2023 bao gồm Visual Arts Services Group và nhà phát triển Truyền thông Molecule Dreams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *