Nhận ưu đãi Pokemon TCG Paradox Rift Booster này và nhận Iron Valiant Ex miễn phí cho TCG Live

Ưu đãi Gói tăng cường Rift Paradox này của Amazon đi kèm với mã phiếu thưởng nhận Iron Valiant EX miễn phí tại TCG Live.

Thêm Iron Valiant Ex vào bộ bài TCG Live của bạn bằng mã từ Amazon miễn phí khi bạn mua Pokemon TCG: Scarlet & Violet-Paradox Rift Booster Bundle. Amazon sẽ ngay lập tức gửi email cho bạn một phiếu mua hàng có mã Iron Valiant Ex khi mua hàng.

Do có quá nhiều công cụ chia nhỏ thẻ Pokemon, một số chương trình khuyến mãi Pokemon đã kết thúc trong sự thất vọng đối với người chơi và người sưu tập. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho đến khi gói tăng cường còn hàng. Hãy đảm bảo bạn nhận được nó trước khi Thứ Sáu Đen bắt đầu vào ngày 17 tháng 11!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mua hàng, bạn có thể nhập mã Iron Valiant Ex trên ứng dụng TCG Live. Khi bạn ở trong phần Cửa hàng, hãy nhấp vào tab ‘Đổi’ và nhập mã của bạn vào đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mua Pokemon TCG Scarlet và Violet Paradox Rift từ Amazon

Những gì bạn nhận được trong Ưu đãi gói nghịch lý Pokemon TCG Rift Booster

Ngoài mã dành cho Iron Valiant Ex dành cho TCG Life, bản thân Booster Bundle còn chứa nội dung bên dưới cùng với phiếu mua hàng có thể đổi được dành cho Iron Valiant Ex.

  • Bao gồm 6 TCG Pokémon: Scarlet & Violet—Rạn nứt nghịch lý gói Booster
    • Mỗi gói tăng cường chứa 10 thẻ và 1 Năng lượng cơ bản. Thẻ khác nhau tùy theo gói.

pokemoncenter.com

Pokémon

Công ty Pokemon đã thông báo rằng mã Iron Valiant Ex sẽ được phát hành vào tháng 11. Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra trong thời gian phát sóng Giải vô địch quốc tế Mỹ Latinh (LAIC’s). Nó sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11 năm 2023. Vì vậy, nếu bạn không ngại chờ đợi, LAIC cũng có thể là cơ hội tốt để bạn nhận được mã Iron Valiant Ex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *