Nhận giảm giá 30% cho Pokemon TCG: Paradox Rift Elite Trainer Box Ưu đãi Thứ Sáu Đen

Bạn đang tìm kiếm ưu đãi Thứ Sáu Đen của Pokemon TCG? Bạn có thể được giảm giá 30% khi mua Hộp dành cho huấn luyện viên Paradox Rift Elite vào Thứ Sáu Đen này.

Hộp huấn luyện viên ưu tú là một cách tuyệt vời để những người hâm mộ Pokemon hòa mình vào thế giới Pokemon TCG, vì vậy hãy tiết kiệm tiền của bạn để mua Pokemon TCG: Paradox Rift ETB tuyệt vời với ưu đãi tuyệt vời này.

Paradox Rift ETB bao gồm một số Gói tăng cường, khuyến mãi giấy bạc, bộ đếm sát thương và tiền xu để bạn có thể tham gia ngay vào các trận đấu Pokemon TCG gay cấn.

Bộ này thường được bán lẻ với giá $54,99 (£49,99) nhưng hiện đã có sẵn từ Magic Madhouse với mức giá chiết khấu là $41,99 (£32,95), tiết kiệm hơn 25%. Magic Madhouse vận chuyển đến Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, vì vậy hãy tận dụng tối đa ưu đãi này mọi lúc mọi nơi.

Mua Pokemon TCG: Paradox Rift ETB Iron Valiant tại Magic Madhouse

Chuyển sang bộ Pokemon TCG mới nhất

Không còn xa lạ với các bản phát hành thông thường, Pokemon TCG tiến vào tương lai xa (và cả quá khứ) với việc phát hành Pokemon TCG: Paradox Rift. Bộ mới nhất này có Pokemon Paradox quý hiếm, những sinh vật đến từ xa.

Một số thẻ mới mạnh mẽ xuất hiện lần đầu trong bộ này và các thẻ như Roaring Moon, Iron Hands Ex và Iron Valiant Ex, đã làm rung chuyển meta. Cho dù bạn đang muốn tham gia một trận đấu cạnh tranh hay bắt đầu thu thập, phiên bản đầy sao này có rất nhiều điểm hấp dẫn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chọn phiên bản Iron Valiant hoặc Roaring Moon, có cùng nội dung nhưng hình ảnh hộp khác nhau.

Mua Pokemon TCG: Paradox Rift ETB Roaring Moon tại Magic Madhouse

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *