Nhà vô địch VCT Game Changers chỉ trích Semmler vì nhận xét về người chơi chuyển giới trong môn thể thao nữ

Nhà vô địch thế giới của VCT Game Changers Ava ‘florescent’ Eugene đã hoan nghênh sau khi Auguste ‘Semmler’ Massonat đưa ra những nhận xét ‘xuyên tạc’ về phụ nữ chuyển giới trong thể thao.

Shopify Rebellion đã giành chức vô địch thế giới VCT Game Changer World Championship vào ngày 3 tháng 12 và mang về lượng khán giả kỷ lục trong thời gian đó. Đội đã đánh bại đội Brazil Team Liquid với tỷ số 3-2 và một trong những tuyển thủ của họ, huỳnh quang, đã lập kỷ lục tiêu diệt mới tại một sự kiện quốc tế, ghi được 112 tiêu diệt trong trận Chung kết năm bản đồ.

Một ngày sau chiến thắng của họ, Semmler, một người chơi esports Counter-Strike, đã bắt đầu một cuộc tấn công trên mạng xã hội chống lại những người chơi esports chuyển giới. Cuộc tranh cãi bắt đầu khi một chương trình phát sóng từ giải đấu thể thao điện tử Counter-Strike dành cho nữ nêu bật những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước và bao gồm cả những người chơi chuyển giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã bị người hâm mộ và các đài truyền hình đồng nghiệp gọi là người chuyển giới vì lập luận rằng những người chơi chuyển giới từ nam sang nữ không thuộc về giải đấu và hiện đã chuyển sự chú ý của mình sang cộng đồng Valorant.

Semmler tiếp tục lập luận chống lại người chơi esports chuyển giới

Semmler đáp lại bằng một bức ảnh huỳnh quang cầm cúp vô địch thế giới Game Changers và ngay lập tức được cộng đồng Valorant kêu gọi.

“Vậy phụ nữ trong Valorant cũng chịu chung số phận? Tôi không ngạc nhiên”, Semmler nói.

huỳnh quang đã trả lời bài đăng và có thời điểm nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của caster.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nhìn thấy con người mà bạn miêu tả và con người bạn đã trở thành trong vài năm qua thật đáng buồn, bạn gấp đôi tuổi tôi nhưng bạn hành động như một đứa trẻ trên internet cả ngày. Tôi không phải là người ghét cay ghét đắng nhưng tôi thực sự cảm thấy tiếc cho những người thiểu số/lgbt/poc mà bạn phải làm việc cùng trong sự nghiệp của mình, điều mà tôi chắc chắn là bạn không quan tâm. Không biết bây giờ họ nghĩ về bạn thế nào,” anh nói.

Các nhân vật thể thao điện tử khác trong bối cảnh Valorant cũng phản ứng với Semmler, yêu cầu anh ta để người chơi yên. Nam diễn viên đã trả lời trực tiếp với người phỏng vấn Valorant và người dẫn chương trình Yinsu ‘Yinsu’ Collins, người đã bảo anh “hãy nghỉ ngơi”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã có người đứng đầu hãng phim hỏi tôi có biết phụ nữ châu Á nào để thuê không vì họ cần kiểm tra ô đa dạng. Bạn không cần phải chơi trò chơi này. Công việc của bạn được an toàn. (bạn thực sự làm tốt công việc của mình nên một lần nữa, đừng lo lắng),” Semmler nói.

Alex ‘Goldenboy’ Mendez, người đã làm việc với Semmler trong Overwatch League, cũng bình luận về những tuyên bố đang diễn ra trên mạng xã hội của anh ấy. Anh ta khẳng định Semmler đã cố gắng thuyết phục anh ta đồng ý rằng sự đa dạng là một vấn đề trong thể thao tại một thời điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có khi nào tôi nói ‘Có quá nhiều người da trắng trong thể thao mà bạn đồng ý không?’ Tôi sẽ không bao giờ. Vậy tại sao bạn nghĩ điều đó là ổn? Đó gọi là sự căm ghét quê hương của tôi”, Goldenboy nói.

Semmler đã không tổ chức sự kiện Counter-Strike kể từ năm 2021 và hiện là thành viên của mạng podcasting Last Free Nation, đồng thời đã làm việc trên các chương trình và buổi phát trực tiếp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *