Nhà vô địch thế giới Valorant Game Changers đã thực hiện một thay đổi trong một động thái bất ngờ

G2 Esports đã công bố một sự thay đổi bất ngờ đối với đội hình Valorant từng vô địch thế giới cho giải đấu Game Changers EMEA Series 2 sắp tới.

G2 Esports đã công bố một động thái bất ngờ cho đội Game Changers ‘G2 Gozen’ vào ngày 29 tháng 6 trước khi bắt đầu cuộc thi EMEA Game Changers Series 2. Trong một video thông báo được đăng trên Twitter, tổ chức tiết lộ rằng ngôi sao trẻ Maryam ‘Mary’ của họ Maher đang tạm nghỉ để tập trung vào trường học.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mary đã quyết định tạm dừng thi đấu Valorant để tập trung vào việc học của mình,” G2 cho biết nói.

Thay vào đó, đội đã ký hợp đồng với Sarah ‘sarah’ Ahmed làm người thay thế cho giải đấu.

Mary là một tuyển thủ nổi bật của G2 Gozen và là một phần quan trọng trong chức vô địch thế giới của đội vào năm 2022. Cô gái tuổi teen này cũng đã giúp đội của cô ấy giành chiến thắng trong sự kiện EMEA Game Changers đầu tiên vào năm đó. G2 Gozen đã đánh bại BBL Queens trong Game Changers Series One với tỷ số 3-2 trong trận Chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

G2 đã công bố những thay đổi đối với danh sách Người thay đổi trò chơi Valorant

sarah là một người chơi Valorant đến từ Vương quốc Anh và đã thi đấu từ năm 2022. Trước khi gia nhập G2 Gozen, đối thủ của Game Changers đã chơi trên Sabes Impact. Đội của anh ấy đã đủ điều kiện tham gia cả EMEA Game Changers Series One và Two vào năm 2022.

Tuy nhiên, đội của anh ấy chỉ tiến sâu đến vòng thứ ba của khung dưới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EMEA Game Changers Series Two sẽ bắt đầu với vòng bảng vào ngày 3 tháng 7. G2 Gozen ở bảng A với Alliance Coven, Karmine Crop GC và NAVI Celestials trong số các đội hàng đầu khác. Bốn đội đứng đầu mỗi bảng sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp để xác định ai sẽ giành được nhiều điểm nhất cho vòng loại giải vô địch thế giới Game Changers 2023 và chiếc cúp vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *