Nhà sưu tập Pokemon TCG hiện đang ăn thịt con vật đã làm hỏng lá bài Van Gogh của mình

Một nhà sưu tập Pokemon TCG đã có một lá bài Van Gogh quý hiếm bị một con vật phá hủy sau khi một tài xế để gói hàng bên ngoài. Bây giờ, một số món trong số đó đã có trong thực đơn cho Lễ Tạ ơn.

Khi Công ty Pokemon phát hành video quảng cáo hợp tác với Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, người dùng Reddit Mrpuffpuff196 biết anh ấy muốn có được sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi diễn ra tại cửa hàng The Pokemon Center cũng như trong bảo tàng, hứa hẹn khám phá nguồn cảm hứng mà Van Gogh có được từ các bức tranh in Nhật Bản trong những năm ông làm việc với các họa sĩ theo trường phái ấn tượng Pháp. Một trong những lá bài chính, Pikachu đội mũ nỉ, là thẻ Pikachu tiếng Anh đắt nhấtvới giá trị thị trường là 161,36 USD tại thời điểm viết bài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người đầu cơ đã ngẩng đầu lên và chương trình khuyến mãi đã được bán hết ngay lập tức. Cửa hàng Pokémon Center thậm chí còn giảm do mức độ lưu lượng truy cập vô lý.

Một nhà sưu tập cố gắng đặt mua bộ sản phẩm đúng thời gian, nhưng khi nó đến, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Người sưu tập Pokemon TCG thấy thẻ Van Gogh bị hư hỏng khi vận chuyển

Họ kể: “Tài xế FedEx đã ném gói hàng vào sân nhà tôi khi tôi đang ở trường và con vật đã chộp lấy nó”.

Người lái xe FedEx đã ném gói hàng vào sân nhà tôi khi tôi đang ở trường và con vật đã bắt được nó. Vì vậy, tôi nghĩ ISO bôi nhọ vũ khí và quảng cáo
byu/Mrpuffpuff196 trong PokemonTCG

Một số người dùng nhìn nhận nó từ góc độ của những người công nhân – những người xử lý việc giao hàng. Một người nói: “Ừ, tôi sẽ không vào sân nhà ai với một con chó lừa thả rông. Rất tiếc, điều đó đã xảy ra, nhưng bạn phải thả chó vào khi bạn mong đợi một gói hàng. Rõ ràng là họ cư xử không tốt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng trả lời: “Chúng không phải là chó. Mẹ tôi có đàn dê thả rông trong sân nhà.”

Và nói chuyện với Dexerto, Mrpuffpuff196 cho biết trong khu nhà cũng có một con lợn và một con gà tây.

Trong một bài đăng trên Reddit, nhiều người hâm mộ Trò chơi Thẻ giao dịch cho biết đó là ‘nghiệp chướng’ khi tham gia vào hoạt động đầu cơ, khi nhà sưu tập nói: “Con dê của anh ấy đã ăn mất một nửa số tiền lương của tôi.”

Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số loài động vật hiện có trong thực đơn Lễ Tạ ơn

Nhà sưu tập có trụ sở tại Montana đã giải thích lý do tại sao họ mua thẻ ngay từ đầu, đáp lại những cáo buộc của những kẻ đầu cơ.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói: “Chúng trông rất ngầu. Mẹ tôi cũng là một nghệ sĩ và thích Van Gogh, vì vậy tôi nghĩ điều đó đóng một vai trò nào đó. Nhưng quan trọng nhất, đây là một trong những đợt quảng bá đầu tiên trong thời gian tôi đến… Tôi cần nó.”

Họ đã mua thẻ ở trường nhưng về nhà với một mớ hỗn độn.

Công ty Pokemon

Thẻ Pikachu này là một trong những thẻ được tìm kiếm nhiều nhất trong bộ.

Họ nói thêm: “Tôi thực sự đã đi vào phòng tắm trong lớp lịch sử và ở đó trong 40 phút, đi bộ lùi lại và buộc mình phải dùng điện thoại và thẻ ghi nợ để thử thứ gì đó”. “Cuối cùng tôi đã nhận được một gói tay áo 6 chiếc cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Về đến nhà, đậu xe cạnh gara và thấy cái này… Sau đó tôi đi vòng quanh tìm một chiếc khác, kiểm kê.”

Trong số những con lợn, gà tây và dê – chiếc hộp đã bị xé toạc và những tấm thẻ quý nằm rải rác khắp sân. Anh ấy cho biết sau khi gọi cho bộ phận hỗ trợ của FedEx và nộp đơn khiếu nại, không có gì xảy ra, nhưng còn động vật thì sao?

Mrpuffpuff giải thích rằng động vật trong trang trại luôn ở bên ngoài, đồng thời nói thêm: “Chúng không phải là động vật của tôi và tôi không thực sự thích chúng… chúng không vào trong nhà và chúng rất vui với điều đó!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi chúng tôi hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với con vật, anh ấy nói thêm: “Anh ấy có hai con gà tây trong cùng một sân mà chúng tôi sẽ ăn vào Lễ Tạ ơn.”

Những người sưu tập đã giữ tất cả các thẻ trong bộ này và nói rằng họ đã ăn những món đồ từ bộ này trị giá khoảng 300 đô la. Đối với vấn đề mở rộng quy mô trong cộng đồng Pokemon TCG, Mrpuffpuff nói rằng nó ảnh hưởng đến một nhóm nhân khẩu học quan trọng – trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *