Nhà sản xuất Zelda: Tears of the Kingdom “hứng thú” chuyển thể thành phim sau thành công của Super Mario Bros

Các nhà sáng tạo của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là Eiji Aonuma và Hidemaro Fujibayashi tiết lộ rằng cả hai đều “quan tâm” đến việc nhượng quyền thương mại Zelda được chuyển thể thành phim hoặc phim truyền hình dài tập.

Sau 6 năm phát triển, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cuối cùng cũng đã ra mắt. Phần tiếp theo của Breath of the Wild được giới phê bình đánh giá cao đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp trò chơi, phần lớn là do cơ chế mới tuyệt vời của nó khuyến khích hoàn toàn khả năng sáng tạo của người chơi và nguồn trí tưởng tượng vô tận. Nó đã là một trong những game được đánh giá hay nhất mọi thời đại.

Trong bài đánh giá của Dexerto về Tears of the Kingdom, chúng tôi đã viết rằng “The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom không phải là một lời từ biệt đầy nước mắt với quá khứ lâu đời của nó, mà là một khởi đầu mới – một khởi đầu bao gồm các khối xây dựng do người tiền nhiệm của nó đặt ra, và thay đổi nó để tiếp tục phát triển loạt phim phiêu lưu hành động được yêu thích này.”

Sau thành công ngay lập tức này, người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu Nintendo có quan tâm đến việc phát triển một bộ phim truyền hình hoặc phim truyền hình Legend of Zelda hay không. Xét cho cùng, bộ phim Super Mario Bros. gần đây đã thành công rực rỡ, cả về doanh thu phòng vé lẫn sự thích thú của người hâm mộ.

phim ZeldaNintendo

Liệu một bộ phim chuyển thể từ Legend of Zelda có phải là thứ mà người hâm mộ muốn xem trong tương lai?

Tác giả của The Legend of Zelda quan tâm đến một bộ phim chuyển thể tương tự như Super Mario Bros

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Polygon, nhà sản xuất Eiji Aonuma của Tears of the Kingdom và đạo diễn Hidemaro Fujibayashi đã tiết lộ rằng họ sẽ muốn xem một bộ phim chuyển thể từ Zelda trong tương lai.

“Tôi phải nói rằng, tôi quan tâm. Chắc chắn. Nhưng thật không may, không chỉ tôi quan tâm đến thứ gì đó khiến mọi thứ xảy ra,” Aonuma bắt đầu.

Fujibayashi sau đó nói thêm rằng “có lẽ tiếng nói của người hâm mộ mới là điều quan trọng ở đây.”

Thời gian sẽ trả lời liệu một bộ phim Zelda có phải là thương hiệu lớn tiếp theo của Nintendo được xử lý chuyển thể hay không. Tuy nhiên, với phạm vi của Tears of the Kingdom, có khả năng người hâm mộ sẽ hài lòng với trò chơi mới này trong nhiều tuần tới.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *