Nhà phát triển Zelda không “quan tâm” đến game cũ vì người hâm mộ đang kêu gọi làm lại

Nhà sản xuất Zelda Eiji Aonuma tiết lộ rằng loạt phim đang hướng tới tương lai hơn là tập trung vào các trò chơi cũ.

Người hâm mộ Zelda đã đợi sáu năm cho phần tiếp theo của Breath of the Wild – và Tears of the Kingdom đã không làm họ thất vọng. Chỉ trong ba ngày, TotK đã bán được hơn 10 triệu bản, trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất của Nintendo cho đến nay.

Đối với Nintendo Direct vào tháng 6 năm 2023, một số người đang hy vọng rằng công ty trò chơi điện tử sẽ công bố DLC Tears of the Kingdom. Thay vào đó, người hâm mộ đã nhận được một số lượng đáng ngạc nhiên các trò chơi Mario sắp ra mắt – chẳng hạn như bản làm lại Super Mario RPG và các tựa game tập trung vào Princess Peach. Ngoài ra, người xem xem các tính năng mới có trong Pikmin 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Nintendo không tiết lộ TotK DLC, người chơi vẫn đang chờ đợi bản làm lại trong tương lai của trò chơi Zelda được yêu thích trong quá khứ. Tuy nhiên, tuyên bố gần đây của Aonuma có thể làm thất vọng những người lạc quan về việc xem lại phiên bản mới của bộ phim yêu thích từ thời thơ ấu của họ.

Thương hiệu Zelda tập trung vào tương lai hơn là quá khứ

Nintendo

Nieuws RTL đã hỏi Aonuma liệu anh ấy có muốn quay lại các trò chơi Zelda cổ điển hay không – và nhà phát hành đã nhận được phản hồi đáng thất vọng cho những ai muốn làm lại. Aonuma tiết lộ rằng Tears of the Kingdom “được sinh ra từ những ý tưởng trong quá khứ” và “rất khó để nói” về bất cứ điều gì trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra thứ gì đó mang lại nhiều hơn những sản phẩm trước đây,” anh nói. “Về khía cạnh đó, chúng tôi không còn quá quan tâm đến trò chơi cũ của mình nữa. Chúng tôi muốn tập trung vào tương lai hơn.”

Trước đây, một số mục Zelda đã được làm lại hoặc làm lại – bao gồm cả Ocarina of Time và Majora’s Mask. Ngoài ra, Nintendo Switch đã nhận được các bản làm lại của Skyward Sword và Link’s Awakening.

Trong khi đó, những người chơi Tears of the Kingdom đang bận rộn xây dựng nhiều tiện ích khác nhau. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để tìm hiểu cách một người chơi tạo ra một cấu trúc để bảo vệ những con chó trong phần tiếp theo của Breath of the Wild.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *