Nhà phát triển Pokemon Go Niantic đã xin lỗi về tỷ lệ lấp lánh của Đột kích từ xa \u0026 phần thưởng người chơi bị ảnh hưởng

Nhà phát triển Pokemon Go Niantic đã xác nhận rằng tỷ lệ gặp phải Shiny cho Đột kích từ xa đã bị lạm dụng, với việc nhà phát triển đưa ra lời xin lỗi, khắc phục sự cố và thậm chí trao cho người chơi phần thưởng như một cách để xin lỗi.

Khi nói đến thế giới Pokemon Go, việc tìm kiếm Pokemon sáng bóng và đột kích qua các Cuộc đột kích từ xa để lấy chúng là một trong những phần thử thách nhất của trò chơi. Và trong khi người chơi đã quen với thử thách và tiền đặt cược thấp, người hâm mộ nhận thấy rằng việc đối mặt với Shiny trong Far Raids ngày càng khó khăn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, Dexerto đã báo cáo cách cộng đồng Pokemon Go nhận thấy rằng cơ hội gặp Pokemon Sáng bóng trong Đột kích từ xa đã giảm đáng kể.

Một bài đăng đầu tiên của chủ đề Reddit đã viết như thế nào “các báo cáo từ các trang web tổng hợp của người dùng đã chỉ ra rằng tốc độ flash của bộ ba huyền thoại là 1/125 nếu được thực hiện từ xa.”

Mặc dù ban đầu nhà phát triển Niantic không giải quyết những thay đổi nói trên, nhưng công ty hiện đã ra mắt và đưa ra một tuyên bố liên quan đến tình hình qua Twitter. Xác nhận rằng các cuộc gặp gỡ Shiny thực sự đã bị lạm dụng nhưng cũng cung cấp phần thưởng cho những người chơi bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Pokemon Go Niantic xin lỗi về sự cố Shiny Remote Raid

“Huấn luyện viên, chúng tôi đã giải quyết một vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến tỷ lệ xuất hiện sáng bóng của Uxie, Mesprit và Azelf trong Far Raid. Chúng tôi xin lỗi vì điều này và sẽ sớm chia sẻ thông tin chi tiết về sự kiện Raid đặc biệt trên blog Pokémon GO.”

Niantic sau đó nói thêm, “Các huấn luyện viên bị ảnh hưởng cũng sẽ được tặng một Thẻ đột kích từ xa cho mỗi người được sử dụng trong Cuộc đột kích này trong thời gian bị ảnh hưởng, cộng thêm 1 thẻ trực tiếp vào tài khoản Pokémon GO của họ.”

Người hâm mộ đã phản hồi tích cực về cách xử lý vấn đề của Niantic, với một người chơi Pokemon Go đã phản hồi trên một bài đăng trên Twitter nói rằng “Đây là hình thức liên lạc mà chúng tôi đã yêu cầu! Cảm ơn!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *