Nhà phát triển gian lận Destiny 2 bỏ lỡ ngày ra tòa, buộc phải trả cho Bungie 6,7 triệu đô la

Một kẻ gian lận Destiny 2 đã từ chối hầu tòa sau khi Bungie đệ đơn kiện, giờ đây nhà sản xuất phải trả cho nhà phát triển 6,7 triệu USD.

Gần đây, Bungie đã lên đường chống lại những kẻ phát triển gian lận trong không gian Destiny 2. Với một số vụ kiện chống lại những người tạo gian lận, cũng như các bản cập nhật chính sách của họ xung quanh các công cụ của bên thứ ba, các nhà phát triển đã có lập trường mạnh mẽ để duy trì tính toàn vẹn của trò chơi.

Cho đến nay, chiến dịch của họ đang hoạt động rất tốt, với việc Bungie gần đây đã nhận được khoản thanh toán 12 triệu đô la từ người tạo ra VeteranCheats, Claudiu-Florentin. Các trường hợp hành động pháp lý đáng chú ý của Bungie đã xảy ra đối với người bán gian lận Elite Boss Tech vào năm 2021 và gần đây là LaviCheats.

Vụ kiện của Bungie chống lại LaviCheats cho thấy nhà phát triển đã kiện người tạo ra 2000 đô la cho mỗi lần tải xuống gian lận mà họ tạo ra. Trong vụ kiện, họ tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm “phần thưởng thiệt hại đáng kể” do những tương tác tiêu cực của Bansal với nhà phát triển trò chơi trước vụ việc.

Giờ đây, Kunal Bansal, người tạo ra LaviCheats đã không trả lời kịp thời một vụ kiện do nhà phát triển Destiny đệ trình, dẫn đến phán quyết mặc định trị giá 6,7 triệu đô la.

Mùa nghệ thuật khóa sâubungie

Quyết định của tòa án được đưa ra sau phần tiếp theo, Season of the Deep.

Người tạo LaviCheats trả cho Bungie 6,7 triệu đô la sau khi không ra hầu tòa

Bansal sẽ phải bồi hoàn cho Bungie những thiệt hại do vi phạm một số hành vi, cũng như DMCA của họ. $6.700.973,34 đô la có thể được chia nhỏ như sau:

  • $5.580.000 thiệt hại theo DMCA
  • 300.000 đô la tiền bồi thường thiệt hại theo sự cho phép của Đạo luật bản quyền
  • $579,270 tiền bồi thường thiệt hại theo quy định của Đạo luật Lanham
  • $183.850,71 Phí luật sư
  • 57.852,63 đô la phí chuyên gia

Ngoài khoản thanh toán, tòa án đã đưa ra lệnh cấm vĩnh viễn đối với các hành động của Bansal, cụ thể là trong Destiny 2, ngăn những người tạo gian lận tiếp tục bán gian lận của họ cho bất kỳ thứ gì liên quan đến Destiny 2. Bạn có thể đọc toàn bộ quyết định của tòa án nhờ Post Game tại đây.

Đây có thể là trường hợp cuối cùng của Bungie chống lại một kẻ lừa đảo, nhưng có khả năng các nhà phát triển của Destiny sẽ tiếp tục bảo vệ trò chơi và cơ sở người chơi của nó trong tương lai nếu có bất kỳ hoạt động gian lận hoặc độc hại nào khác xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *